Hệ thống trường Tuệ Đức | TRAIN THE TRAINER

Hệ thống trường Tuệ Đức | KHOÁ HỌC TRAIN THE TRAINER

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Hệ thống trường Tuệ Đức trong chương trình đào tạo "Phát triển năng lực giảng viên nội bộ".

Hệ thống trường Tuệ Đức - Trực Thuộc Công Ty CP Giáo Dục Liên Minh Bách Khoa - là một trong những trường học đầu tiên áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa KHOA HỌC và ĐẠO HỌC, trong đó Đạo học là nền tảng, là cốt lõi (được đưa vào trong từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn…cho đến mọi hành vi ứng xử trong cuộc sống). Hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Trường đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình với hơn 18 cơ sở, cụm trường tại các quận huyện ở TP Hồ Chí Minh. 

Trong suốt quá trình hoạt động, Trường luôn chú trọng công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ giáo viên, tạo động lực phấn đấu và gia tăng sự gắn bó của nhân viên qua nhiều khía cạnh. Ngoài các chính sách lương thưởng, Trường dành riêng ngày thứ 7 để đào tạo toàn bộ CBNV và các giảng viên về chuyên môn, triết lý, phương pháp giáo dục trên thế giới, chánh Pháp, thiền tứ niệm xứ vipassana…(vẫn được hưởng lương khi đi học, kể cả khóa thiền tứ niệm xứ vipassana 10 ngày). Học viện quản trị HRD gần đây rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng của Trường triển khai chương trình "Phát triển năng lực giảng viên nội bộ". 

Xuyên suốt buổi đào tạo là những kiến thức bổ ích cùng những ví dụ thực tiễn và những case study thú vị mà chuyên gia HRD Academy mang đến, thêm vào đó là sự tham gia nhiệt tình và tích cực của các thầy cô đã tạo nên sự thành công của khóa học. 

Kết thúc khóa học, các thầy cô đã được trang bị đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để có thể quản lý lớp học hiệu quả. Ngoài ra, qua các hoạt động thảo luận trao đổi, thực hành, mọi người cũng đã áp dụng được một cách thuần thục lý thuyết vào các trường hợp thực tiễn để có thể trở thành một giảng viên chuyên nghiệp.

Đánh giá sau đào tạo, Ban lãnh đạo Trường đánh giá rất cao khóa học và cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc mang lại đầy đủ những kiến thức và kỹ năng mà một giáo viên cần có. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khoá học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Hệ thống trường Tuệ Đức Pathway trong chương trình" Phát triển năng lực giảng viên nội bộ”. Chúc Trường ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082