HRD Academy đồng hành cùng MB Ageas Life trong chuỗi chương trình đào tạo "Phát triển tinh thần Teamwork"

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life - Doanh nghiệp bảo hiểm thuộc top 3 về doanh thu khai thác mới và Top 9 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, trong chuỗi chương trình đà o tạo "Phát triển tinh thần Teamwork" dành cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp trẻ nhất và là một Start-up trong thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, nhưng chỉ sau hơn 3 năm tư vấn dịch vụ ra thị trường, MB Ageas Life đã khẳng định được vị trí và tên tuổi. Tính đến năm 2019, MB Ageas Life được xếp vào Top 3 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có doanh thu khai thác mới ở kênh bán Bancasurrance và top 6 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có doanh thu khai thác mới lớn nhất thị trường.

Với thông điệp Dựng xây hạnh phúc, MB Ageas Life không chỉ đặt mục tiêu mang lại hạnh phúc cho khách hàng thông qua các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao mà còn chú trọng mang lại hạnh phúc cho nhân viên. Chúng tôi tin tưởng rằng chỉ khi nhân viên hạnh phúc thì mới có thể đem lại hạnh phúc cho khách hàng - Bà Nguyễn Thị Xuân Hòa- GĐ khối nhân sự, MB Ageas Life chia sẻ. 

Hạnh phúc theo quan niệm của MB Ageas Life là khi bạn là chính mình dù ở cương vị nào, bạn được tạo điều kiện, tiếp sức để có thể hành động với tinh thần sáng tạo. Nói cách khác đó là môi trường làm việc mà các cá nhân cảm thấy được khích lệ, được quyết định và trải nghiệm. Trong một môi trường khích lệ sự tương tác của nhân viên với các "team" của Công ty, vấn đề có thể sớm được giải quyết nhờ những quyết định nhanh chóng mà không quan liêu, không hình thức. 

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động teamwork cũng như đặc điểm ngành nghề, Ban lãnh đạo MB Ageas Life đã tin tưởng lựa chọn và cùng hợp tác với Học viện quản trị HRD Academy cùng tổ chức và thực hiện chuỗi chương trình đào tạo "Phát triển tinh thần teamwork" cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, học viên đã được nâng cao nhận thức, và hiểu rõ về vai trò cũng như tầm quan trọng của teamwork trong môi trường công việc hiện nay, nhất là trong môi trường kinh doanh mang tính đặc thù của MB Ageas Life. Các nguyên tắc vàng cũng như những sai lầm cần tránh trong khi làm việc tập thể cũng đã được Chuyên gia chia sẻ thông qua các ví dụ và bài tập thực tiễn. Học viên cũng có cơ hội thực hành và chia sẻ các trải nghiệm của mình khi hoạt động teamwork, từ đó có thể nhận thức được thực trạng năng lực của bản thân cũng như điểm mạnh điểm yếu của mình để nâng cao hiệu quả teamwork sau này.

 

Đánh giá tổng quan về khoá học: Lãnh đạo công ty cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc hình thành nhận thức một cách bài bản và từ đó nâng cao hiệu quả teamwork. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khoá học sẽ là tiền để và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life là doanh nghiệp mới trong ngành bảo hiểm với sự hội tụ của 03 tập đoàn tài chính kinh tế vững mạnh là Ngân hàng Quân đội, Tập đoàn Ageas, và Muang Thai Life Assurance. MB Ageas Life đang trở thành một hiện tượng trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ với việc có lãi ngay sau 3 năm đầu hoạt động, và đang tiếp tục khẳng định tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ và vươn lên vị trí Top đầu trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam về tổng doanh thu phí khai thác mới.

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Công ty MB Ageas Life trong chương trình" Phát triển tinh thần Teamwork”. Chúc Công ty ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082