MOBIFONE | KỸ NĂNG BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

MOBIFONE | KHOÁ HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng MobiFone trong chuỗi chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng online hiệu quả”. 

Hiện nay, MobiFone được đánh giá là 1 trong 10 thương hiệu mạnh hàng đầu và cũng là thương hiệu dẫn đầu ngành viễn thông di động (theo công bố của công ty nghiên cứu quốc tế AC Nielsen). Theo một đại diện lãnh đạo cấp cao của MobiFone, thì “đội ngũ cán bộ công nhân viên chính là niềm tự hào lớn nhất của MobiFone, đồng thời họ cũng là nhân tố tạo nên sự khác biệt giữa MobiFone với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường”.

Hai vấn đề cốt lõi MobiFone luôn theo đuổi đó là phát triển nguồn nhân lực mạnh kết hợp với hiện đại hóa công nghệ. Hằng năm, đội ngũ gần sáu nghìn cán bộ công nhân viên công tác tại trụ sở, các trung tâm và chi nhánh của MobiFone tại khắp các tỉnh thành đều được tham gia các khoá đào tạo nâng cao trình độ về nhiều mặt. Và gần đây, HRD hân hạnh nhận được sự tin tưởng của Mobifone triển khai khoá học "Kỹ năng bán hàng online hiệu quả".

Xuyên suốt quá trình đào tạo là những kiến thức bổ ích cùng những ví dụ thực tiễn và những case study thú vị mà chuyên gia HRD Academy mang đến, thêm vào đó là sự tham gia nhiệt tình và tích cực của các học viên đã tạo nên sự thành công của khóa học. 

Kết thúc khóa học, học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng bán hàng, nhất là bán hàng online. Ngoài ra, qua các hoạt động thảo luận trao đổi, thực hành, các học viên cũng đã áp dụng được một cách nhuần nhuyễn những bí quyết để bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng thành công.

 

 

Đánh giá sau đào tạo, Ban lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao khóa học và cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc mang lại đầy đủ những kiến thức và kỹ năng mà một nhân viên cần có. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khoá học sẽ là tiền để và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Tổng công ty Mobifone trong chương trình" Phát triển kỹ năng bán hàng online hiệu quả”. Chúc Công ty ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082