VIETCOMBANK | XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM

VIETCOMBANK | XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM

Học viện quản trị HRD Academy hân hành đồng hành cùng Vietcombank trong chương trình hội thảo nghiệp vụ chuyên môn "Xu hướng chuyển đổi số và các yêu cầu đối với nguồn nhân lực Việt Nam".

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi nền kinh tế từ dựa vào tài nguyên thiên nhiên sang nền kinh tế dựa trên tài nguyên tri thức với trụ cột là internet và kỹ thuật số. Nền kinh tế số ra đời thay thế nền kinh tế truyền thống. Vì vậy, cần phải có sự thay đổi về cơ cấu lao động mà theo đó nguồn nhân lực số phải được chú trọng phát triển.

Trước tình hình đó, Trường Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank đã hợp tác cùng HRD Academy tổ chức hội thảo nghiệp vụ chuyên môn: Xu hướng chuyển đổi số và các yêu cầu đối với nguồn nhân lực Việt Nam dành riêng cho cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo của Trường.

Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank luôn tiên phong dẫn đầu trong công cuộc phát triển nguồn nhân lực, chủ động bắt kịp xu hướng để triển khai các hoạt động đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên chất lượng và hiệu quả, góp phần phát triển nội lực và gia tăng sức hút với ngoại lực.

Đại dịch toàn cầu Covid 19 diễn ra đã khiến cho các doanh nghiệp tiến gần hơn tới bài toán chuyển đổi số. Vậy trong tình thế hiện nay, yêu cầu nào là mới đối với nguồn nhân lực Việt, đặc biệt là nguồn nhân lực khối Tài Chính - Ngân hàng?

Để trả lời câu hỏi trên, HRD Academy hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Vietcombank trong hoạt động thiết kế và triển khai, tổ chức hội thảo lần này. Kính chúc Vietcombank năm mới tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững, luôn đạt mục tiêu chiến lược “Là ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực”.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082