VietinBank | Kỹ năng làm việc và quản lý thời gian hiệu quả

VietinBank | Khoá học Kỹ năng làm việc và quản lý thời gian hiệu quả

HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Ngân hàng VietinBank tổ chức thành công Chương trình đào tạo “Kỹ năng làm việc và quản lý thời gian hiệu quả“  với sự tham gia của hơn 40 Cán bộ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi Giải pháp Phát triển năng lực đội ngũ cán bộ Ngân hàng VietinBank với mục tiêu nâng cao kỹ năng làm việc và quản lý thời gian hiệu quả dành cho các quản lý và chuyên viên.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, các Cán bộ của VietinBank đã được tiếp cận và nắm được cách xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, thiết lập tư duy hệ thống, tư duy quản trị công việc theo mục tiêu & tư duy sáng tạo trong công tác lập kế hoạch làm việc hướng đến mục tiêu đồng thời sở hữu các công cụ & kỹ năng để làm việc và quản lý thời gian hiệu quả. Đặc biệt, thông qua các mô hình huấn luyện bản quyền do Ban Chuyên gia của HRD nghiên cứu và phát triển, Học viên đã nắm chắc được cách thức lập kế hoạch, quản trị thời gian, áp dụng và thực hành ngay tại lớp học thông qua các tình huống thực tiễn.

Đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng VietinBank đánh giá đây là khóa học rất thành công trong việc xác lập tư duy đúng về cách thức lập kế hoạch làm việc hướng đến mục tiêu. Chuyên gia HRD Academy có nhiều ví dụ thực tiễn dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Các nội dung trong chương trình được thiết kế bám sát thực tiễn hoạt động tại Ngân hàng và hỗ trợ rất tốt trong kế hoạch Phát triển năng lực đội ngũ cán bộ của VietinBank.

Với tầm nhìn - mục tiêu phấn đấu trở thành Tập đoàn tài chính có quy mô lớn với hiệu quả hoạt động tốt nhất hệ thống Ngân hàng Việt Nam vào năm 2020. Đầu tư vào phát triển con người là một trong những ưu tiên hàng đầu của VietinBank, HRD Academy tin rằng Học viên sẽ luôn là đơn vị đồng hành tin cậy của Ngân hàng VietinBank trong chuỗi chương trình đào tạo trong tương lai.

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082