Santa Clara | Nhà quản lý sản xuất chuyên nghiệp Lean 4.0

Santa Clara | Khoá học Nhà quản lý sản xuất chuyên nghiệp Lean 4.0

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Santa Clara – Một trong những tập đoàn sản xuất sản phẩm may mặc lớn nhất Châu Á trong Chuỗi chương trình phát triển năng lực dành cho Giám sát & Quản lý sản xuất với giải pháp đào tạo mang tên "Nhà quản lý sản xuất chuyên nghiệp Lean 4.0". Dưới sự dẫn dắt nhiều kinh nghiệm của chuyên gia HRD Academy, học viên lớp đầu tiên đã nhận thức rõ vai trò, nhiệm vụ, công cụ của một người quản lý sản xuất hiện đại tại nhà máy Santa Clara.

Các cán bộ quản lý sản xuất của Santa đã tiếp cận đến các yếu tố cơ bản trong quản trị sản xuất  như Q C D M S (Quality/ Cost/ Delivery/ Morale/ Safety), các nguyên lý cơ bản của Lean, nguyên tắc Tam hiện của TPS – Toyota Production system, chu trình PDCA ứng dụng trong sản xuất… Đồng thời học viên cũng tiếp cận đến các công cụ trong tạo động lực cho công nhân, huấn luyện công nhân viên mới, phản hồi với hành vi của nhân viên một cách hiệu quả.

Xem thêm: Giải pháp phát triển năng lực quản lý sản xuất Lean 4.0

Công ty TNHH Santa Clara là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành lập bởi Tập đoàn hàng đầu châu Á – Charming Resource (Hồng Kông) trên diện tích 3,7 héc-ta tại thôn An Tĩnh, xã Yên Bình, Ý Yên, Nam Định. Với quy mô hơn 2500 người, nhà máy Santa Clara chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc chất lượng cao, trang phục thể thao/áo khoác – jacket, trang phục leo núi, trượt tuyết. Santa Clara sở hữu hệ thống dây chuyền, máy móc công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người lao động.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082