SUNGWOO VINA | QUẢN TRỊ THEO MỤC TIÊU MBO

SUNGWOO VINA | KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ THEO MỤC TIÊU MBO

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn Sungwoo - Một trong những tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử lớn mạnh nhất Hàn Quốc trong chương trình tư vấn - đào tạo “Quản trị theo mục tiêu MBO”- chương trình trọng điểm của đơn vị trong năm 2019.

Xem thêm Dịch vụ Tư vấn của Học viện Quản trị HRD Academy

Công ty TNHH Sungwoo Vina là công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, trụ sở tại KCN Thuận Thành 3, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/01/2010, với diện tích mặt bằng là 41.400m2, tổng nhân lực tính đến thời điểm hiện tại là con số trên 1600 công nhân viên, sau hơn 7 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Sungwoo Vina đã gặt hái được những thành công nhất định và đang là một trong những vender cấp 1 của Samsung Việt Nam.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082