HRD Academy đồng hành cùng SungWoo Vina trong giải pháp "Nâng cao năng lực quản lý sản xuất Lean 4.0"

Học viện Nhân sự & Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn Sungwoo- Một trong những tập đoàn sản xuất linh kiện điện tử lớn mạnh nhất Hàn Quốc trong chuỗi chương trình phát triển năng lực dành cho tổ trưởng sản xuất với giải pháp đào tạo mang tên “Nâng cao năng lực quản lý sản xuất Lean 4.0”.

Công ty TNHH Sungwoo Vina là công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, trụ sở tại KCN Thuận Thành 3, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.  Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/01/2010, với diện tích mặt bằng là 41,400m2, tổng nhân lực tính đến thời điểm hiện tại là con số trên 1600 công nhân viên, sau hơn 7 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Sungwoo Vina đã gặt hái được những thành công nhất định và đang là một trong những vender cấp 1 của Samsung Việt Nam.

Học viên Nhân sự & Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: 097 345 2082