HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn Điện tử Meiko trong chương trình "Kỹ năng Hourensou hiệu quả"

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Điện tử Meiko - một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử trong chương trình đào tạo "Kỹ năng Hourensou hiệu quả". Hiện nay Tập đoàn Meiko đang sở hữu 4 nhà máy tại Nhật Bản, 2 nhà máy tại Trung Quốc, 1 nhà máy tại Việt Nam (Hà Nội) và nhiều trung tâm nghiên cứu, văn phòng đại diện trên toàn cầu.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, hơn 30 cán bộ công ty Meiko đã nắm bắt được tầm quan trọng, chuẩn hóa các quy trình và áp dụng Hourensou trong công việc. Cải thiện khả năng trình bày vấn đề một cách hiệu quả. Các tình huống thực tiễn được triển khai trong khóa đào tạo giúp các cán bộ của Công ty Meiko hiểu rõ được các quy trình và nắm được các công cụ trong báo cáo, thông tin, thảo luận để ứng dụng hiệu quả vào công việc.

Đánh giá tổng quan về khóa đào tạo, đại diện lãnh đạo Meiko nhận xét khóa học đã hết sức thành công trong việc trang bị cho cán bộ học viên Meiko các kỹ năng Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận hiệu quả, qua khóa học này, học viên đã có cơ hội tự đánh giá kĩ năng Hourensou của bản thân, ý thức những điều mình chưa làm được và rèn luyện kĩ năng Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận trong công việc thực tế

Công ty điện tử Meiko là một trong số những công ty đi đầu toàn cầu về sản xuất, thiết kế và bán bảng mạch in điện tử và thiết bị điện tử. Được biết đến như là 1 trong 10 dự án đầu tư nước ngoài trực tiếp lớn nhất ở Việt Nam năm 2006, công ty điện tử Meiko việt Nam chuyên về sản xuất thiết bị điện tử, EMS và PCB. Với nhà máy kĩ thuật cao và công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, Meiko Việt Nam đang dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất điện tử, đặc biệt Meiko đã đạt giải thưởng ISO năm 2010 cho sản phẩm đạt chất lượng cao. HRD Academy tin rằng tương lai học viện sẽ luôn là đối tác tin cậy của Tập đoàn trong các giải pháp phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082