HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn DTS trong chương trình phát triển kĩ năng mềm

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn DTS - một trong những tập đoàn IT lớn mạnh nhất của Nhật Bản, với số lượng nhân viên toàn cầu là hơn 7.000 người trong chương trình phát triển kĩ năng mềm dành cho Cán bộ nhân viên của công ty.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy trong học phần đầu tiên "Kĩ năng Quản lý thời gian hiệu quả", các Cán bộ Quản lý của DTS đã được tiếp cận và thay đổi tư duy về tầm quan trọng của việc quản lý thời gian, nhìn nhận và phân tích đúng các vấn đề thực tiễn trong việc quản lý thời gian của mỗi học viên. Đặc biệt, thông qua các tình huống cụ thể được thảo luận, trao đổi và phân tích rõ dưới dự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, Học viên đã nắm chắc được cách thức quản lý thời gian hiệu quả, nắm chắc các công cụ để quản lý và sắp xếp thời gian linh hoạt, tối đa hóa năng lực làm việc để đạt hiệu quả tối ưu trong công việc

Đại diện Ban Lãnh đạo DTS đánh giá đây là khóa học rất thành công trong việc xác định các vấn đề trong việc quản lý thời gian và đưa ra các giải pháp, công cụ mang tính thực tiễn cao. Chuyên gia HRD Academy có nhiều ví dụ thực tiễn dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Các nội dung trong chương trình hỗ trợ rất tốt trong việc lên kế hoạch triển khai và sắp xếp thời gian trong công việc tại Tập đoàn.

Tập đoàn DTS (Nhật Bản) là tập đoàn đa lĩnh vực ra đời năm 1972, với số lượng nhân viên lên đến hơn 7.000 người, tập đoàn DTS hiện là một trong những nhà cung cấp công nghệ thông tin lớn nhất Nhật Bản. Với nền tảng dịch vụ phong phú trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, tại Việt Nam, DTS hiện đang là đơn vị công nghệ hàng đầu với những sản phẩm có chất lượng cao. HRD Academy tin rằng chương trình đào tạo đầu tiên này sẽ đánh dấu bước thành công trong hợp tác song phương và hứa hẹn một mối quan hệ bền vững cùng phát triển trong tương lai.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082