Tập đoàn PHENIKAA | QUẢN LÝ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Tập đoàn PHENIKAA | KHOÁ HỌC QUẢN LÝ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A  - Doanh nghiệp thuộc top đầu trên thế giới về sản xuất và cung cấp đá thạch anh - trong chương trình "Phát triển năng lực quản lý sản xuất". Hiện sản phẩm đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE Quartz Surfaces của Tập đoàn Phenikaa thuộc một trong những thương hiệu đá thạch anh lớn nhất trên thế giới.

Với định hướng chiến lược “Lấy sản xuất công nghiệp là kinh doanh cốt lõi, vật liệu sinh thái và sản phẩm công nghệ cao là mũi nhọn, tăng dần tỷ trọng tham gia chuỗi cung ứng cho các sản phẩm công nghệ cao”, Phenikaa xác định đá thạch anh sản xuất theo công nghệ được chuyển giao độc quyền từ hãng Breton (Ý) là sản phẩm cốt lõi. Bên cạnh đó, Phenikaa còn đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục với sự ra đời của trường Đại học Phenikaa, Viện nghiên cứu PIAS và viện nghiên cứu Khoa học & Công nghệ PRATI vào năm 2018. Qua đó, giúp doanh nghiệp phát huy sự sáng tạo và chủ động được nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để duy trì và thực hiện chiến lược phát triển bền vững, Phenikaa tập trung vào các chính sách phát triển nhân sự rất nhiều, hướng đến hình mẫu là nơi làm việc chuyên nghiệp, năng động và bình đẳng, tạo mọi điều kiện tối đa để người lao động phát huy năng lực theo một lộ trình thăng tiến phù hợp.

Học viện quản trị HRD Academy rất hân hạnh được Phenikaa tin tưởng và lựa chọn để chung tay góp phần giúp đỡ đội ngũ nhân viên của công ty trên lộ trình thăng tiến thông qua chương trình "Phát triển năng lực quản lý sản xuất".

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, các học viên đã được tiếp cận một cách bài bản và hiểu rõ, hiểu đúng về vai trò cũng như tầm quan trọng của năng lực quản lý trong môi trường sản xuất. Các nguyên tắc vàng, những bí quyết phân công giao việc hiệu quả cũng như những sai lầm cần tránh trong khi quản lý, lãnh đạo đều đã được Chuyên gia chia sẻ thông qua các ví dụ và bài tập thực tiễn. Học viên cũng có cơ hội thực hành và chia sẻ các trường hợp mình gặp phải trong thực tế, từ đó có thể nâng cao năng lực quản lý của mình. 

​​​​​​

Đánh giá tổng quan về khoá học: Lãnh đạo công ty cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc hình thành nhận thức một cách cơ bản và từ đó nâng cao hiệu quả quản lý. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Và Ban lãnh đạo cũng tin tưởng khoá học sẽ là tiền đề và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Tập đoàn Phenikaa trong chương trình" Phát triển năng lực quản lý sản xuất”. Chúc Công ty ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082