THGROUP | KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA QUYẾT ĐỊNH

THGROUP | KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA QUYẾT ĐỊNH

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn TH - TH Group - trong chương trình đào tạo “Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định”.

Là một trong những tập đoàn kinh tế lớn hoạt động đa ngành, Tập đoàn TH tin rằng đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất. Vì thế TH Group luôn không ngừng phấn đấu để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đội ngũ đẳng cấp quốc tế gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thật sự tâm huyết với tầm nhìn & sứ mệnh của tập đoàn TH.

Dưới sự dẫn dắt tận tâm của Giảng viên HRD Academy, gần 30 cán bộ của tập đoàn TH Group đã có một khóa đào tạo thành công rực rỡ. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên đã được trang bị những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định. Qua những hoạt động thảo luận, trao đổi trực tiếp với giảng viên và các bài tập tình huống, các anh chị đã áp dụng được những kiến thức được đào tạo (như mô hình xương cá,...) để giải quyết những bài toán về xác định nguyên nhân vấn đề và ra quyết định tại tổ chức.

Học viện quản trị HRD Academy luôn nỗ lực hết mình để tạo ra giá trị cho Doanh nghiệp, cam kết đồng hành trong công tác phát triển tổ chức. HRD Academy hân hạnh được là đối tác của TH Group trong việc Đào tạo và Phát triển năng lực đội ngũ. Với tinh thần Tin cậy, Chia sẻ & Phát triển, hai bên sẽ còn tiếp tục thực hiện thành công nhiều chương trình học tập thành công trong tương lai. Chúc quý đơn vị sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới!

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082