HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn Thai Food trong Chương trình đào tạo Ứng dụng DISC

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Thai Food - một trong những tập đoàn lớn kinh doanh chăn nuôi theo mô hình khép kín tại Thái Lan, có lịch sử hình thành hơn 30 năm trong chương trình đào tạo "Ứng dụng DISC trong quản trị nhân sự".

Dưới sự dẫn dắt và các kinh nghiệm thực tế của Chuyên gia HRD Academy, các học viên đã hiểu rõ bản chất khái niệm và các ứng dụng của mô hình DISC. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động thực hành ngay tại lớp học, các học viên đã biết cách ứng dụng DISC trong nhận diện tính cách và lựa chọn cách thức tương tác phù hợp với từng kiểu nhân viên, đồng thời biết cách ứng dụng DISC trong giao việc và quản lý nhân sự.

Đánh giá sau đào tạo, chị Lê Thị Mỹ Lệ bộ phận Nhân sự cho biết: "Điều tôi tâm đắc nhất trong khóa học là khóa học đã giúp tôi biết cách nhận biết tính cách của bản thân và tính cách của đồng nghiệp từ đó đưa ra ứng xử phù hợp trong công việc cũng như trong cuộc sống". Chị Huỳnh Thị Nga bộ phận QC nhận xét: "Tôi rất ấn tượng với các kiến thức về quản trị nhân sự thông qua mô hình DISC. Đồng thời, khóa học đã mang đến cho tôi sự tự tin, vui vẻ và những năng lượng tích cực".

Tập đoàn Thai Food là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi trang trại theo mô hình khép kín và phân phối thức ăn chăn nuôi phục vụ cho toàn bộ nhu cầu của các tỉnh miền Trung. Với phương châm "Chất lượng thực phẩm, chất lượng cuộc sống" và môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia hàng đầu, Thai Food Group ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082