Tập đoàn ThaiBinh Seed | Chuẩn hoá và phát triển Năng lực quản lý cấp trung.

Tập đoàn ThaiBinh Seed | Chuẩn hoá và phát triển Năng lực quản lý cấp trung.

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn ThaiBinh Seed - Một trong những đơn vị hạt giống hàng đầu Việt Nam, chuyên nghiên cứu, lựa chọn, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu, thử nghiệm hạt giống, kinh doanh vật liệu nông nghiệp, máy nông nghiệp và xây dựng trong chuỗi chương trình Chuẩn hóa và Nâng cao năng lực đội ngũ Quản lý cấp trung tại Tập đoàn.

Với bề dày gần 50 năm lịch sử hình thành và phát triển, Tập đoàn ThaiBinh Seed đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh & Xuất nhập khẩu giống cây trồng. Song hành cùng quá trình tái cấu trúc mạnh mẽ toàn Tập đoàn cũng như quyết tâm đầu tư nghiêm túc vào đội ngũ nhân sự của Ban lãnh đạo, Đội ngũ chuyên gia Học viện Quản trị HRD Academy trực tiếp nghiên cứu hệ thống quản trị, đánh giá khung năng lực & xây dựng chương trình huấn luyện cho hơn 40 Cán bộ quản lý. 

Lãnh đạo ThaiBinh Seed cho rằng chương trình đã tạo ra nhận thức mới, phương pháp mới trong việc điều hành công việc một cách hiệu quả, lãnh đạo nhân viên, tạo động lực nhân viên để cùng chinh phục các mục tiêu thách thức trong chiến lược phát triển mới. Đánh giá cao năng lực, sự chuyên nghiệp cũng như sự hỗ trợ tối đa của HRD Academy - Tập đoàn ThaiBinh Seed đề nghị HRD Academy cùng tiếp tục triển khai các chương trình tiếp theo.

 

Tập đoàn ThaiBinh Seed là một trong những đơn vị hạt giống hàng đầu Việt Nam, chuyên nghiên cứu, lựa chọn, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu, thử nghiệm hạt giống, kinh doanh vật liệu nông nghiệp, máy nông nghiệp và xây dựng. Với hơn 45 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ nhân viên của Công ty là các chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại Việt Nam, ThaiBinh Seed hiện có 12 chi nhánh, mở rộng trên cả nước, hàng năm phân phối hàng chục ngàn tấn hạt giống chất lượng cao với nhiều loại.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082