HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn ThaiBinh Seed trong Giải pháp "Phát triển năng lực hệ thống phân phối & đội ngũ kinh doanh""

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được đồng hành cùng Tập đoàn ThaiBinh Seed  - Một trong những đơn vị hạt giống hàng đầu Việt Nam, chuyên nghiên cứu, lựa chọn, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu, thử nghiệm hạt giống, kinh doanh vật liệu nông nghiệp, máy nông nghiệp và xây dựng trong giải pháp Phát triển năng lực hệ thống phân phối & đội ngũ kinh doanh tại Tập đoàn ThaiBinh Seed. 

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy trong chương trình đầu tiên mang tên "Kỹ năng Quản lý kênh phân phối hiệu quả", Toàn bộ cán bộ trong Ban kinh doanh cả ba miền của Tập đoàn đã thấu hiểu những tiêu chí để thiết kế và quản lý hệ thống phân phối hiệu quả. Những khó khăn khi tiến hành xây dựng kênh phân phối cùng những giải pháp thiết thực và cách thức kiểm soát kênh phân phối hiệu quả đã được Chuyên gia chia sẻ thông qua các ví dụ thực tiễn. Đồng thời Học viên cũng có cơ hội thực hành và chia sẻ các ví dụ ứng dụng thực tiễn tại Doanh nghiệp.

Đánh giá tổng quan về chương trình: Lãnh đạo Tập đoàn cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc đưa ra những tiêu chí cũng như cách thức xây dựng và quản lý kênh phân phối hiệu quả. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Nhiều vấn đề Giảng viên đưa ra hoàn toàn trùng khớp với các vấn đề mà Doanh nghiệp đang đối mặt. Và tin tưởng khoá học sẽ là tiền để và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

 

Tập đoàn ThaiBinh Seed là một trong những đơn vị hạt giống hàng đầu Việt Nam, chuyên nghiên cứu, lựa chọn, sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu, thử nghiệm hạt giống, kinh doanh vật liệu nông nghiệp, máy nông nghiệp và xây dựng. Với hơn 45 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ nhân viên của Công ty là các chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại Việt Nam, Thai Binh Seed hiện có 12 chi nhánh, mở rộng trên cả nước, hàng năm phân phối hàng chục ngàn tấn hạt giống chất lượng cao với nhiều loại.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082