HRD Academy đồng hành cùng VinEco trong chương trình đào tạo "Phát triển năng lực quản lý"

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ về quy mô sản xuất và số lượng nhân sự ngày càng gia tăng, VinEco - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp hiện đại và phát triển bền vững liên tục đầu tư vào công tác đào tạo & phát triển nhân sự, đặc biệt là đội ngũ quản lý. Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển sản xuất Nông nghiệp VinEco trong chương trình phát triển năng lực quản lý.

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia HRD Academy, hai chương trình "Đào tạo Xây dựng đội ngũ & Nuôi dưỡng tài năng" và "Quản trị đào tạo & Phát triển văn hóa" đã diễn ra hết sức thành công. Thông qua các hoạt động làm việc nhóm, các Học viên đã hiểu rõ được vai trò của việc xây dựng và nuôi dưỡng tài năng trong công việc hằng ngày, cũng như vai trò của Cán bộ quản lý trong hoạt động đào tạo, quản trị đào tạo và xây dựng văn hóa tại công ty. Chương trình đào tạo cũng mang đến nhiều nguyên tắc, phương pháp và kỹ thuật phối hợp với Phòng đào tạo Công ty để tổ chức các chương trình đào tạo hiệu quả. 

Đánh giá sau chương trình đào tạo, Chị Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc nông trường Hải Phòng nhận xét: “Nếu có cơ hội, tôi rất muốn được tiếp tục theo học các lớp đào tạo của HRD Academy. Những nội dung mà Chuyên gia HRD Academy truyền tải rất thiết thực để áp dụng vào thực tế. Bằng các hoạt động nhóm, giảng viên đã tạo ra không khí lớp sôi động và cởi mở, mọi cá nhân đều có thể tự do bày tỏ quan điểm và ý kiến của bản thân mình. Sau khóa học này, tôi sẽ hệ thống lại và áp dụng các mô hình vào công việc hằng ngày để đạt được kết quả cao hơn.”

Anh Lê Quang Tiệp – Giám đốc Nông trường Quảng Ninh chia sẻ: “Đối với tôi, dành thời gian tham gia khóa đào tạo thực sự đáng giá. Sau khóa học này, tôi có thêm nhiều phương pháp để truyền cảm hứng cho nhân viên, giúp họ có được sự chủ động trong công việc và tự đưa ra cho mình những giải pháp khi đối diện với các khó khăn.”

VinEco là một thành viên của Tập đoàn Vingroup - một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, VinEco đang dẫn đầu về quy mô sản xuất với 15 Nông trường trên cả nước, hơn 800 Hợp tác xã liên kết, trên 250 Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và Phó Giáo sư ngành Nông nghiệp cùng hàng nghìn lao động địa phương, 3.000 ha diện tích sản xuất, gần 3.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng…Bên cạnh đó, VinEco còn là đơn vị tiên phong đưa công nghệ và kĩ thuật nông nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới về Việt Nam, đạt nhiều giải thưởng lớn như “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, 2018”; “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2018”... HRD Academy tin rằng tương lai học viện sẽ luôn là đối tác tin cậy của Công ty trong các giải pháp phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082