HRD Academy đồng hành cùng VinEco trong chương trình đào tạo "Tư duy Phản biện"

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ về quy mô sản xuất và số lượng nhân sự ngày càng gia tăng, VinEco - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp hiện đại và phát triển bền vững liên tục đầu tư vào công tác đào tạo & phát triển nhân sự, đặc biệt là đội ngũ quản lý. Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển sản xuất Nông nghiệp VinEco trong chương trình đào tạo "Tư duy Phản biện"

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy thông qua các hoạt động tương tác làm việc nhóm kết hợp cùng các ví dụ mang tính thực tiễn, các Học viên VinEco đã hiểu và nắm rõ được bản chất của Tư duy Phản biện cũng như các nguyên tắc trong Phản biện. Khóa đào tạo cũng mang đến nhiều nguyên tắc, phương pháp và kỹ thuật để áp dụng và phát triển Tư duy trong tranh luận, nhìn nhận và giải quyết vấn đề trong công việc hằng ngày.

Đánh giá tổng quan về khóa đào tạo, đại diện VinEco nhận xét khóa học đã rất thành công trong việc xác định rõ bản chất và các nguyên tắc của Tư duy Phản biện từ đó điều chỉnh hành vi để kích thích sự phát triển của não bộ và tăng cường tư duy phản biện tích cực trong công việc. Chuyên gia HRD Academy có nhiều ví dụ thực tiễn dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng.

Anh Đinh Xuân Hùng – Trưởng nhóm Kế hoạch chia sẻ sau khoá đào tạo: “Tôi rất ấn tượng với cách thức dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy. Thầy tạo ra một không khí cởi mở, mỗi cá nhân đều thoải mái chia sẻ và bày tỏ quan điểm cá nhân. Sau khóa học này, tôi sẽ hệ thống lại các kiến thức từ mô hình DNAC và áp dụng vào công việc”. 

VinEco là một thành viên của Tập đoàn Vingroup - một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, VinEco đang dẫn đầu về quy mô sản xuất với 15 Nông trường trên cả nước, hơn 800 Hợp tác xã liên kết, trên 250 Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và Phó Giáo sư ngành Nông nghiệp cùng hàng nghìn lao động địa phương, 3.000 ha diện tích sản xuất, gần 3.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng…Bên cạnh đó, VinEco còn là đơn vị tiên phong đưa công nghệ và kĩ thuật nông nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới về Việt Nam, đạt nhiều giải thưởng lớn như “Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, 2018”; “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2018”... HRD Academy tin rằng tương lai học viện sẽ luôn là đối tác tin cậy của Công ty trong các giải pháp phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082