HRD Academy là đối tác chiến lược đồng hành cùng Rikkei trong việc Đào tạo & Phát triển năng lực đội ngũ

HRD ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG RIKKEISOFT

Vừa qua, sự kiện tổ chức Lễ ký kết Đối tác chiến lược - Phát triển năng lực tổ chức giữa công ty TNHH Rikkeisoft và Học viện Quản trị HRD Academy đã khẳng định sự Tin cậy, Chia sẻ, Phát triển của HRD Academy và Rikkeisoft trong hành trình hướng tới những mục tiêu, tầm nhìn thách thức & truyền cảm hứng của Rikkeisoft.

Rikkeisoft – Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam đang hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ đô với quy mô 10.000 người. Để đạt được mục tiêu đầy thách thức này đòi hỏi công ty cần phải hoàn thiện lại hệ thống quản trị theo hướng hiện đại cùng với việc đội ngũ chủ chốt cần được nâng cao năng lực nhanh chóng và làm sao để văn hóa trong doanh nghiệp cũng được tổ chức một cách hiệu quả. Nhận thức được sự thách thức trong vấn đề về quản trị doanh nghiệp, Rikkeisoft đã lựa chọn HRD Academy là đối tác đồng hành để giúp Rikkeisoft kiện toàn hệ thống quản trị tổ chức cũng như quy hoạch lại hệ thống đào tạo để chuẩn bị cho giai đoạn bước ngoặt mới.

Lễ ký kết Đối tác chiến lược một lần nữa khẳng định sự kề vai sát cánh của HRD Academy và Rikkeisoft. HRD Academy sẽ ưu tiên dành các nguồn lực tốt nhất cho các dự án tư vấn thiết kế tổ chức, xây dựng các chính sách, phát triển văn hoá doanh nghiệp, phát triển năng lực đội ngũ quản lý, lãnh đạo, và đào tạo nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên của Rikkeisoft và đồng thời Rikkei sẽ lựa chọn HRD là đối tác duy nhất để đồng hành cùng chiến lược phát triển nhân sự giai đoạn 2020-2025 hướng tới mục tiêu tăng 10x lần quy mô tổ chức từ 1000 lên 10000 nhân sự.

Với một doanh nghiệp đang có tốc độ tăng trưởng "nóng" như Rikkeisoft hiện nay, việc lựa chọn tập trung phát triển năng lực tổ chức và tím kiếm một Đối tác chiến lược như HRD Academy chính là một quyết định đúng đắn.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HRD ACADEMY VÀ RIKKEISOFT

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082