HRD ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA VIETINBANK TRONG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TỔ CHỨC

HRD ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TỔ CHỨC CỦA VIETINBANK 

Vừa qua, sự kiện tổ chức Lễ ký kết Đối tác chiến lược - Phát triển năng lực tổ chức giữa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank và Học viện Quản trị HRD Academy đã khẳng định sự tin tưởng & đồng lòng của HRD Academy và VietinBank để bắt đầu chặng đường hiện thực hóa các mục tiêu: hoạch định chiến lược đào tạo bài bản, xây dựng văn hóa học tập vững mạnh & thực thi triển khai phát triển năng lực đội ngũ với 4 trụ cột chính: 

#1: Năng lực quản lý, lãnh đạo

#2: Chương trình cán bộ nguồn, Giám đốc, Trưởng phòng tiềm năng.

#3: Năng lực xây dựng trải nghiệm khách hàng xuất sắc

#4: Năng lực làm việc có hiệu suất cao

Với Tầm nhìn “Trở thành một Tập đoàn tài chính ngân hàng dẫn đầu Việt Nam, ngang tầm khu vực, hiện đại, đa năng, hiệu quả cao”, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank có quy mô hơn 23,000 nhân sự cùng 150 chi nhánh trên toàn quốc là một trong những định chế tài chính đầu tư mạnh mẽ vào công tác đào tạo & phát triển nguồn nhân lực. Để thực hiện tầm nhìn & các mục tiêu phát triển nhân sự, Ngân hàng VietinBank đã tin tưởng & đồng hành cùng Học viện Quản trị HRD Academy - Đơn vị tiên phong trong tư vấn xây dựng tổ chức học tập, hoạch định chiến lược đào tạo & kiến tạo các giải pháp phát triển năng lực tổ chức.

 

Lễ ký kết Đối tác chiến lược đánh dấu mốc nâng tầm hợp tác giữa HRD Academy và VietinBank. HRD Academy sẽ ưu tiên dành các nguồn lực tốt nhất cho các dự án tư vấn thiết kế tổ chức, phát triển văn hoá doanh nghiệp, hoạch định đội ngũ kế cận, đào tạo nâng cao năng lực các nhóm chức danh & phát triển năng lực đội ngũ của VietinBank và đồng thời VietinBank cam kết lựa chọn HRD là đối tác ưu tiên đặc biệt với quy mô hợp tác lớn. Là một trong những định chế tài chính lớn nhất Việt Nam với quy mô nhân sự lớn, nhu cầu phát triển năng lực đội ngũ liên tục và rất lớn, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank lựa chọn một đối tác chiến lược tin cậy như Học viện Quản trị HRD Academy đồng hành và hợp tác chặt chẽ là một quyết định đúng đắn, mang tính chiến lược & hiệu quả trong công tác phát triển nguồn nhân lực. 

Xem thêm: LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HRD ACADEMY VÀ VIETINBANK

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082