HRD ĐỒNG HÀNH CÙNG MSB TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “FIRST TIME MANAGER”

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng MSB - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - trong chương trình đào tạo “First Time Manager”- Chương trình nằm trong chuỗi chương trình Phát triển năng lực cán bộ nguồn- một trong những chương trình đào tạo trọng điểm của Ngân hàng MSB với mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong ngành Tài chính Ngân hàng. 

Dưới sự dẫn dắt tận tâm của Giảng viên HRD Academy, 30 cán bộ nguồn của Ngân hàng MSB đã xác lập các nền tảng năng lực và các kỹ năng về quản lý, lập kế hoạch, thực thi công việc hiệu quả, cùng với đó là những kỹ năng về quản lý con người và thích nghi với sự thay đổi. 

Với 4 modules được thực hiện một cách bài bản, chương trình huấn luyện đã diễn ra rất thành công. Kết thúc khóa học, chị Trần Thị Ngọc Hiền - Quản lý tài chính MSB - cho biết: “Tôi rất ấn tượng với những câu chuyện mà giảng viên chia sẻ về quá trình làm việc với con người. Nhiều case study đã giúp chúng tôi có hướng tiếp cận tốt hơn với vấn đề của đội ngũ tại MSB”. Anh Trần Trung Anh có chia sẻ thêm: “Tôi cảm thấy hài lòng về chương trình lần này. Những kiến thức được đưa vào khá thực tế và có cách trình bày dễ theo dõi”.

 

Những chia sẻ trên giúp HRD Academy luôn nỗ lực hết mình để tạo ra giá trị cho Doanh nghiệp, cam kết đồng hành trong công tác phát triển tổ chức. 

Chúng tôi rất hân hạnh là đối tác của MSB trong chương trình “First Time Manager” lần này! Chúc quý đơn vị sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082