TẬP ĐOÀN TH | KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH GÂY ẢNH HƯỞNG

TẬP ĐOÀN TH | KHOÁ HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH GÂY ẢNH HƯỞNG

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn TH trong chuỗi chương trình “Kỹ năng thuyết trình gây ảnh hưởng”. 

Theo Anphabe khảo sát 559 doanh nghiệp về "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, TH Group lọt Top06 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. TH Group luôn xác định con người là yếu tố then chốt, là một trụ cột quyết định thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

“TH đặt yếu tố con người vào vị trí cốt lõi, xây dựng môi trường làm việc hỗ trợ, bình đẳng, minh bạch và đảm bảo phúc lợi của toàn bộ cán bộ nhân viên cũng như tạo cơ hội lên tiếng và đưa ra chính kiến cho mỗi người."

Đặc biệt, nhấn mạnh yếu tố “trí tuệ Việt” như Nhà sáng lập Tập đoàn TH – doanh nhân Thái Hương luôn xác định, TH Group đã xây dựng bộ năng lực cốt lõi của người TH với những phẩm chất: Tận tâm phụng sự - Chính trực – Sáng tạo – Thực thi hiệu quả” – Bà Trần Thị Quyên, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH, chia sẻ.

Chính vì thế, Tập đoàn TH luôn chú trọng đầu tư đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp. HRD hân hạnh nhận được sự tin tưởng của Tập đoàn TH triển khai khoá học "Kỹ năng thuyết trình gây ảnh hưởng". 

Trong suốt chương trình đào tạo, với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến mà Giảng viên HRD Academy mang đến, khoá học đã mang lại những giá trị chuyên môn cao, cũng như sự tham gia đầy tích cực của các học viên, các kỹ năng thực chiến được xây dựng, mang lại năng lượng và hiệu quả cao.

Kết thúc chương trình đào tạo, các học viên là các cán bộ quản lý đã được trang bị những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về “Kỹ năng thuyết trình”. Qua các hoạt động thảo luận và trao đổi trực tiếp, các học viên đã áp dụng thành thục những nguyên tắc được huấn luyện trong chương trình đào tạo và giải quyết được những case study với khách hàng.

Đánh giá sau đào tạo, Chị Phạm Minh Trang chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với nội dung học tập lần này bởi tôi đã có sự thay đổi trong tư duy, thêm vào đó, tôi được học thêm những kỹ năng để thuyết trình với khác hàng, đối tác của mình. Thầy đã giúp chúng tôi có những giờ học vừa bổ ích lại vui vẻ.” Những lời chia sẻ này chính là động lực để HRD tiếp tục thiết kế và cung cấp cho các công ty những nội dung chuyên biệt, phù hợp nhất để giải quyết tình huống hiện có của mỗi doanh nghiệp

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Tập đoàn TH trong chương trình" Kỹ năng thuyết trình gây ảnh hưởng”. Chúc Công ty ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082