Khóa huấn luyện "Nhà quản lý chuyên nghiệp" - Khóa 07

TỔNG KẾT KHÓA HUẤN LUYỆN "NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP" - KHÓA 07

Ngày 6/9/2020, khóa Huấn luyện trực tuyến “Nhà quản lý chuyên nghiệp” đã chính thức khép lại. Khóa học quy tụ nhiều quản lý đến từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, đa dạng về quy mô và lĩnh vực hoạt động. 

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Phan Sơn - Chuyên gia trưởng Học viện Quản trị HRD Academy, các học viên đã được tiếp cận và thay đổi tư duy về vai trò của cấp quản lý trong công ty đồng thời trang bị các kỹ năng, công cụ & các form mẫu do HRD chuyển giao sẽ giúp Anh chị Học viên nâng cao hiệu quả quản lý công việc cũng như áp dụng các kỹ năng lãnh đạo để xây dựng đội nhóm phòng ban, hướng tới hiệu suất cao.

Chia sẻ của chị Hoàng Lan Anh: "Cảm ơn thầy Phan Sơn và HRD Academy. Em thấy khóa học rất bổ ích và hiệu quả, có thể áp dụng được nhiều kiến thức vào thực tế công việc. Chúc thầy sức khỏe, hạnh phúc. Chúc HRD Academy ngày càng phát triển."

Anh Nguyễn Thành Công cũng chia sẻ: "Cảm ơn thầy Sơn, Linh và HRD team về hai ngày huấn luyện vừa qua, thực sự đã giúp Công hệ thống rất nhiều kỹ năng lãnh đạo và quản lý với những chia sẻ rất thực tế". Đây chính là động lực để HRD Academy tiếp tục đồng hành cùng các Anh/Chị trong các khóa học sắp tới để trở thành "Nhà quản lý chuyên nghiệp".

Kết thúc khóa học, bên cạnh việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng, HRD Academy rất hân hạnh khi được trở thành cầu nối giữa các thành viên trong lớp. Hy vọng rằng thông qua khóa học với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các Anh/Chị sẽ áp dụng thành công trong thực tiễn doanh nghiệp của mình. 

Chúc các Anh/Chị dồi dào sức khỏe, có những bước thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem chi tiết thông tin về Khóa Huấn luyện "Nhà quản lý chuyên nghiệp"

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082