LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐỘI NGŨ CÁN BỘ KẾ CẬN ĐÁP ỨNG TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG NHANH?

Một cuộc khảo sát của công ty tư vấn và phân tích Gallup (Mỹ) cho thấy 93% mọi người thăng tiến sự nghiệp bằng cách đảm nhận vị trí với một công ty khác. Điều này có nghĩa là chỉ 7% nhân viên đang được thăng chức trong nội bộ. Đối với các công ty đang tăng trưởng nhanh, tuyển dụng có vẻ như là lựa chọn tốt nhất để nhanh chóng có được tài năng tốt nhất. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cân nhắc các nhân viên cũ trong doanh nghiệp có vẻ là đề xuất hợp lý.

Trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, VietCredit vinh dự là công ty tài chính duy nhất đạt “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2021”.

Với giá trị cốt lõi “người lao động là tài sản quý giá của doanh nghiệp”, VietCredit rất coi trọng chiến lược quản trị nguồn nhân lực, đó không chỉ là tuyển dụng hay đào tạo mà là cả một hệ thống các chính sách, hoạt động, quy trình để tạo ra những trải nghiệm về môi trường làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. VietCredit hướng đến kiến tạo một môi trường làm việc không chỉ đơn thuần là nơi công sở mà còn giống như ngôi nhà thứ hai đối với mỗi nhân viên, gắn bó và đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của mọi người.

Đồng thời, nhằm không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, VietCredit liên tục phát triển và đổi mới các chương trình đào tạo đa dạng, chẳng hạn như các khóa học chuyên môn, các khóa học về kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu,... tạo điều kiện cho mọi nhân viên phát triển toàn diện cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng phù hợp với từng vị trí.

HRD vinh dự khi là đối tác hợp tác chặt chẽ các chương trình đào tạo cho các nhóm giải pháp của Vietcredit: Quản trị cấp cao, Quản trị tổ chức, Phát triển năng lực lãnh đạo, Phát triển đội ngũ quản lý kinh doanh vùng, Dịch vụ khách hàng từ trái tim dành cho Trung tâm Dịch vụ khách hàng - Trung tâm Thu hồi nợ - Trung tâm Thẩm định,...

Ngoài chiến lược duy trì nguồn nhân sự, một điều đặc biệt tại VietCredit phải kể đến đó là chiến lược xây dựng đội ngũ kế thừa. Các nhân viên có năng lực, đạt nhiều thành tích xuất sắc sẽ được VietCredit tạo điều kiện tham gia chương trình “Hạt giống đỏ”, qua đó các cán bộ nhân viên sẽ được nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo, bồi dưỡng nhiệt huyết, bản lĩnh và được công ty giao quyền, bổ nhiệm trở thành những cán bộ quản lý kế cận trong tương lai. Tất cả cho thấy, kế hoạch phát triển nhân sự dài hạn đang là mục tiêu quan trọng của VietCredit trong những năm tới đây.

Bên cạnh đó, các chế độ đãi ngộ, phúc lợi luôn được VietCredit tăng cường nhằm mang đến nhiều quyền lợi cho người lao động. Các hoạt động, chương trình đào tạo với nhiều hình thức và nội dung thiết thực, sáng tạo, đa dạng như nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, trau dồi kỹ năng làm việc, giải quyết vấn đề, thiết lập mục tiêu,…cũng được đẩy mạnh, để từ đó, mỗi nhân viên VietCredit trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày trong cả công việc lẫn cuộc sống

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất tại châu Á 2021” là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm đem đến môi trường làm việc lý tưởng, không chỉ dừng lại ở chính sách phúc lợi tốt, mà còn tạo cơ hội cho nhân viên học hỏi, phát triển sự nghiệp vững chắc. Nhờ đó, nhân viên thêm gắn kết đồng lòng, cùng nhau hiện thực hóa mục tiêu đưa VietCredit trở thành công ty tài chính hàng đầu Việt Nam.”.

VietCredit vinh dự góp mặt trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021, được vinh danh ở thứ hạng cao 36 trên tổng số 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 (FAST500). Và tháng 10/2021, VietCredit cũng đã đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do tổ chức quốc tế - tạp chí HR Asia bình chọn.

📌 Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp nhà nước như Vietinbank, Vietcombank, ... cũng đều rất quan tâm đến kế hoạch quy hoạch và đào tạo đội ngũ kế cận. Từ đó có kế hoạch đánh giá và đưa ra lựa chọn tối ưu, nâng cao chất lượng cán bộ nguồn và tạo ra đội ngũ lãnh đạo tương lai mang về nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

📌 Là đối tác chiến lược cùng đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực, Học viện quản trị HRD Academy rất hân hạnh được hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thiết kế và tổ chức nhiều chương trình đào tạo, nâng cao năng lực của đội ngũ trưởng phó phòng, giám đốc các chi nhánh, các cán bộ nguồn, lãnh đạo kế cận.

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082