LONG BIÊN GOLF | NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

LONG BIÊN GOLF | KHOÁ HỌC NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên Golf trong chuỗi chương trình “Nhà quản lý chuyên nghiệp”.

Được thành lập vào ngày 29 tháng 6 năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Dịch vụ. Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong hai lĩnh vực là: Sân golf tiêu chuẩn quốc tế và Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới, Nhà hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên luôn mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. 

Với mục tiêu trở thành “Công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành dịch vụ, giải trí và mở rộng hoạt động ra toàn khu vực”, Long Biên Golf tập trung đầu tư đào tạo và phát triển năng lực Quản lý cấp cao.

Chuỗi chương trình huấn luyện “Nhà quản lý chuyên nghiệp” đã được thực hiện rất thành công với sự tham gia của 30 học viên là các cán bộ quản lý của công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên. Với chương trình đào tạo trải dài suốt 2 tháng, chương trình được dẫn giảng bởi đội ngũ giảng viên cao cấp của Học viện Quản trị HRD Academy bao gồm các modules:

1. Khung năng lực của nhà quản lý chuyên nghiệp.

2. Quản trị mục tiêu, lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả.

3. Phát triển năng lực nhân viên và xây dựng môi trường làm việc hiệu quả.

4. Tạo động lực, đánh giá và phản hồi nhân viên.

5. Giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả.

Kết thúc chương trình đào tạo, các học viên là các cán bộ quản lý đã được trang bị những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về “Nhà quản lý chuyên nghiệp”. Qua các hoạt động thảo luận và trao đổi trực tiếp, các học viên đã áp dụng thành thục những nguyên tắc được huấn luyện trong chương trình đào tạo và giải quyết được những case study của công ty.

Đánh giá sau đào tạo, chị Nguyễn Thị Hải Yến - Khối Kinh doanh cho biết: “Tôi rất thích các kiến thức trong phần quản trị và đánh giá thành tích theo xu hướng hiện đại”. Anh Vũ Đức Bình - Khối Hành chính đánh giá: “Điều tôi tâm đắc nhất trong khóa học là tôi đã có được các kiến thức và kỹ năng về các chức năng lãnh đạo hiệu quả, điều mà trước đó tôi chưa biết tới”. Những lời tâm sự này là động lực để HRD tiếp tục thiết kế và cung cấp cho các công ty những nội dung chuyên biệt, phù hợp nhất để giải quyết tình huống hiện có.


Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên trong chương trình". Nhà quản lý chuyên nghiệp”. Chúc Công ty ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chứchttps://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082