PHÚ LONG | QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ THEO OKR

Phú Long là một trong những tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố, nhà phát triển bất động sản Phú Long với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên, trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hóa, an ninh, thân thiện với môi trường.

 

Với mục tiêu phát triển năng lực đội ngũ, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, Phú long đã hợp tác cùng Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức chương trình "Quản lý công việc hiệu quả theo OKR" cho các cán bộ quản lý với nội dung: 

   - Nắm vững kiến thức nền tảng về OKR & Ý nghĩa của việc quản lý theo OKR
   - Nắm vững các nguyên tắc thiết lập mục tiêu
   - Nắm được tư duy xây dựng hệ thống báo cáo, biểu mẫu phù hợp với tính
chất công việc.

 

Sau buổi đào tạo, học viên đánh giá chương trình đào tạo mang đến những kiến thức kĩ năng hữu ích cho công việc của họ và đánh giá rất cao sự chu đáo trong việc chuẩn bị tài liệu cũng như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ trợ giảng:

   - Mang đến nội dung mà học viên quan tâm: 4.77/5

   - Giảng viên có chuyên môn và kiến thức vững vàng: 4.911/5

   - Giúp học viên nắm kiến thức đầy đủ và tự tin phát huy: 4.91/5

   - Bài giảng phù hợp với kỳ vọng của tôi: 4.68/5

 

Kết thúc khóa học, anh Hoàng Khôi Việt -  Quản lý tại Phú Long chia sẻ đã rất vui và chia sẻ rằng: “Cảm nhận của tất cả các học viên Phú Long – Ban Lãnh đạo công ty, các Giám đốc, Trưởng Phòng của Vimaflour là thực sự biết ơn giảng viên Trần Việt Bằng. Những kiến thức thầy truyền tải cho lớp rất hệ thống và phù hợp với hoạt động của Phú Long hiện nay. Chưa có một khóa training nào mà toàn bộ anh chị em lại tập trung và lắng nghe thầy đến phút cuối giờ học như khóa học này. Tại buổi học Ban Lãnh đạo Công ty đã bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất tới Thầy Trần Việt Bằng và cũng mong sẽ có những hoạt động tiếp nối với Thầy. Thay mặt Phú Long, Phòng Nhân sự xin trân trọng cám ơn Thầy & Đội ngũ Học viện Quản trị HRD Academy rất nhiều”

 

---------------

🔑Tìm hiểu giải pháp phát triển năng lực tổ chức đang đào tạo tại Phú Long, Mường Thanh, VietinBank: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082