QUẢN TRỊ VÀ ĐÁNH GIÁ THÀNH TÍCH HIỆU QUẢ: ĐỘI NGŨ CORETEAM RIKKEISOFT

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành Công ty TNHH Rikkeisoft trong chương trình đào tạo “Quản trị và đánh giá thành tích hiệu quả" - Chương trình nằm trong chuỗi chương trình Nâng cấp Hệ thống Quản trị & Phát triển năng lực lãnh đạo Rikkeisoft Leadership do Học viện Quản trị HRD Academy phối hợp với Khối Nhân sự & Phòng L&D Rikkeisoft triển khai trong giai đoạn 2020-2025. 

Rikkeisoft – Công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam đang hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ đô với quy mô 10.000 người. Để đạt được mục tiêu đầy thách thức này đòi hỏi công ty cần phải hoàn thiện hệ thống quản trị hiện đại, đặc biệt là hệ thống đánh giá nhân sự. 

Dưới sự dẫn dắt tận tâm của Giảng viên cao cấp HRD Academy, 24 cán bộ quản lý của công ty TNHH Rikkeisoft, là thành viên Ban Lãnh đạo và Coreteam dự án Chuyển đổi và Hoàn thiện hệ thống Quản trị thành tích PMS (Performance Management System) đã có một một khóa đào tạo thành công với các modules được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với tình hình hiện tại của Rikkeisoft:

- Tư duy và tiếp cận đúng về quản trị thành tích

- Chuyển đổi hệ thống đánh giá

Đánh giá về chương trình đào tạo, chị Nguyễn Thị Hoa - Sales chia sẻ “Tôi rất thích các nội dung về việc đổi mới tư duy quản trị thành tích được truyền đạt trong buổi đào tạo”. Anh Nguyễn Viết Lâm - Giám đốc nhân sự, TBKS chia sẻ thêm “Tôi đã thay đổi tư duy đánh giá bằng tư duy phát triển và mong muốn bổ sung thêm các phương pháp đánh giá của doanh nghiệp đã làm tốt và các buổi đào tạo”. 

HRD Academy hân hạnh là đối tác chiến lược của Rikkeisoft trong việc Đào tạo và Phát triển năng lực đội ngũ. Với tinh thần Tin cậy, Chia sẻ & Phát triển, hai bên sẽ tiếp tục thực hiện thành công những chương trình học tập thành công trong tương lai.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082