RIKKEISOFT | KHÓA HỌC KỸ NĂNG TRAO QUYỀN DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP CAO

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Rikkeisoft trong chuỗi chương trình “Nâng cao kỹ năng trao quyền dành cho quản lý cấp cao’.

Được thành lập vào năm 2012 ở Hà Nội, Rikkeisoft được biết đến là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng từ hiệp hội CNTT - VINASA. Với đội ngũ hơn 1000 kỹ sư trẻ tài năng, cùng khả năng phát triển vô cùng nhanh và vững chắc, Rikkeisoft luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo có chất lượng cao, mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng, và khẳng định vị thế như một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực CNTT.

Rikkeisoft với quá trình tăng trưởng nóng từ 50 lên 1200 nhân sự đòi hỏi tổ chức nâng cấp hệ thống quản trị hiện đại cùng với đó là năng lực quản lý của đội ngũ chủ chốt & văn hóa làm việc hiệu quả. Thời điểm tăng trưởng nóng, rất nhiều quản lý trẻ phải đảm nhiệm số lượng công việc khổng lồ với quy mô đội ngũ nhân viên tăng từ vài chục lên vài trăm người. Trong đó có rất nhiều vị trí chủ chốt ở các dự án quan trọng cần được ưu tiên thời gian tập trung vào các kế hoạch và chiến lược dài hạn thay vì xử lý sự vụ & giải quyết các vấn đề hàng ngày của đội ngũ thực thi. Trước bài toán cần nâng cấp nhanh chóng năng lực quản lý cũng như nâng cấp nâng lực làm việc hiệu quả & sự chủ động của đội ngũ thực thi, Ban lãnh đạo Rikkeisoft đã thực hiện chiến dịch 3 TRAO: TRAO QUYỀN-TRAO TIỀN-TRAO KIẾN THỨC với mục tiêu phát triển năng lực tổ chức thông qua phát triển hệ thống, con người & văn hóa hiệu quả. 

Trong hoạt động 3 TRAO, ngoài việc Trao Tiền- Tự chủ & Chịu trách nhiệm tài chính, Trao Kiến thức- Tăng cường hoạt động Sharing, Đào tạo nội bộ & Truyền nghề thì Trao Quyền là năng lực được Rikkeisoft đầu tư cho đội ngũ chủ chốt trong giai đoạn Tăng trưởng nóng thông qua các chiến dịch truyền thông & đào tạo. Về truyền thông, hoạt động Trao quyền được chia sẻ để thay đổi tư duy của đội ngũ quản lý với mục tiêu của Trao quyền: 

+) Trao Quyền là cách giúp phát triển tổ chức

+) Trao Quyền là cách giúp phát triển hệ thống

+) Trao Quyền là cách giúp phát triển đội ngũ kế cận

+) Trao Quyền là văn hóa làm việc hiệu quả trong các tổ chức lớn. 

Chương trình Phát triển năng lực Giám đốc khối tại Rikkeisoft

Về đào tạo, ngoài việc làm rõ các cấp độ trao quyền ở quy mô Công ty/ Khối/ Dự án thì các chương trình đào tạo sẽ làm rõ 5 nhóm hành động của nhà quản lý để thực hiện trao quyền và phân nhiệm hiệu quả. Nằm trong chuỗi chương trình Phát triển năng lực Giám đốc khối tại Rikkeisoft, các quản lý chủ chốt sẽ được hướng dẫn chi tiết về: Quy trình trao quyền & phân nhiệm bao gồm: các điều kiện để trao quyền và phân nhiệm hiệu quả, Quy trình 4 bước trao quyền và phân nhiệm trong công việc & Thực hành bằng tình huống các kỹ năng cần thiết để trao quyền và phân nhiệm hiệu quả. Bên cạnh đó, để việc trao quyền được thực thi sau khóa đào tạo, các quản lý chủ chốt sẽ được hướng dẫn chi tiết theo các bước chi tiết: 

#1: Chuẩn bị cho trao quyền và phân nhiệm

#2: Thực hiện trao quyền và phân nhiệm theo tình huống đóng vai

#3: Hỗ trợ, hướng dẫn trong quá trình thực hiện trao quyền, phân nhiệm

#4: Kỹ năng Phản hồi nhân viên sau khi trao quyền

#5: Các tiêu chí & cách đánh giá việc trao quyền & phân nhiệm. 

Khóa học kết thúc, học viên đánh giá chương trình đào tạo đã mang đến những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho công việc của họ và đặc biệt khen giảng viên của HRD Academy có kiến thức chuyên sâu - kinh nghiệm thực tiễn giúp học viên giải quyết nhiều vấn đề trong công việc:

   - Khóa học mang đến nội dung mà tôi quan tâm: 4.7/5

   - Giảng viên có chuyên môn và kiến thức vững vàng: 4.85/5

   - Giúp học viên nắm kiến thức đầy đủ và tự tin phát huy: 4.75/5

Kết thúc khóa học, anh Bùi Xuân Sơn - Giám đốc Khối đã chia sẻ: "Khóa học đã giúp tôi học được cách trao quyền, và tạo ID. Tôi mong muốn các tình huống thực tế cùng thời gian thảo luận được đưa vào nhiều hơn trong khóa học này.Rikkeisoft hy vọng sẽ có thêm cơ hội cộng tác với HRD Academy",

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

 

 

 

 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082