RIKKEISOFT TẬP TRUNG “PHÁT TRIỂN GIẢNG VIÊN NỘI BỘ CHUYÊN NGHIỆP" 

Train The Trainer- Phát triển năng lực giảng viên nội bộ

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Rikkeisoft trong chương trình đào tạo "Giảng viên nội bộ chuyên nghiệp".

Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Công ty TNHH Rikkeisoft mong muốn và không ngừng nỗ lực trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và có tên tuổi trong khu vực ở lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự chủ chốt Công ty TNHH Rikkeisoft đã phối hợp cùng Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức chương trình "Giảng viên nội bộ chuyên nghiệp" cho các cán bộ tại đơn vị. Dưới sự dẫn dắt tận tâm của Giảng viên Khuất Minh Hiền, 30 học viên đã được tiếp cận với kĩ thuật tương tác và trình bày, đồng thời hiểu được cách áp dụng vào công việc hiệu quả.

Với chương trình huấn luyện đã diễn ra thành công. Kết thúc khóa học, chị Phan Thanh Hưng - Phòng GAD cho biết "Điều tôi tâm đắc nhất trong khóa học là cách giảng viên tương tác với học viên và đưa ra những nhận xét rất hay, rất thuyết phục". Anh Lê Tuấn Linh cũng chia sẻ "Tôi rất thích phương pháp lập gián án của giảng viên, giáo án logic và rất thuận tiện cho việc theo dõi".

Những chia sẻ của các anh chị học viên là động lục rất lớn để HRD Academy tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị trong việc triển khai các hoạt động phát triển năng lực đội ngũ.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082