Sổ tay tổ chức đào tạo LiveLearning trong doanh nghiệp từ A đến Z

Đào tạo trực tuyến LiveLearning là hình thức học tập trực tuyến tương tác cao, có giảng viên hướng dẫn trực tiếp, học viên có thể tham gia đồng thời từ nhiều địa điểm khác nhau trên cùng 1 nền tảng lớp học trực tuyến với đầy đủ hoạt động học tập sống động theo kịch bản giảng dạy như lớp học Offline: Bài tập thảo luận nhóm, Đóng vai tình huống thực tế, Thuyết trình trình bày ý tưởng,…..

Hoạt động đào tạo & phát triển trong bối cảnh mới tại những doanh nghiệp thích ứng nhanh với sự thay đổi có nhiều sự chuyển dịch tích cực với việc bổ sung nhiều năng lực làm việc mới cho đội ngũ, nhiều hình thức đào tạo mới. Hình thức đào tạo trực tuyến qua phần mềm LiveLearning với nhiều lợi ích vượt trội trở nên phổ biến & phù hợp với các doanh nghiệp Việt trong bối cảnh mới nhiều biến động & thay đổi liên tục. LiveLearning sẽ là lựa chọn tối ưu với rất nhiều hoạt động phát triển năng lực nhân sự mà các Lãnh đạo/Phòng Đào tạo trong doanh nghiệp cần ưu tiên chuyển đổi. Tổ chức ra sao, giảng dạy-học tập như thế nào là những câu hỏi quan trọng cần trả lời nhanh chóng & hiệu quả của những nhà lãnh đạo tiên phong trong hoạt động phát triển năng lực tổ chức thích ứng với bối cảnh mới. 

Với kinh nghiệm tổ chức đào tạo LiveLearning rất nhiều chủ đề tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu như FPT, Vietcombank, VietinBank, Nestle,...Học viện Quản trị Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh được là đối tác số 1 hiện nay của các Doanh nghiệp trong triển khai các chương trình đào tạo nâng cao năng lực của nhà quản lý, đội ngũ nhân viên theo hình thức LiveLearing. Trân trọng gửi tới cộng đồng Ebook Sổ tay tổ chức đào tạo LiveLearning trong doanh nghiệp từ A đến Z với nội dung: 

PHẦN I: 360 ĐỘ VỀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN LIVELEARNING

1.LiveLearning là gì? Lợi ích của LiveLearning?

2.Đào tạo LiveLearning? Liệu có nhàm chán?

3.LiveLearning- Lựa chọn của nhà lãnh đạo tiên phong

PHẦN II: TỔ CHỨC ĐÀO TẠO LIVELEARNING TỪ A ĐẾN Z

1.Kinh nghiệm tổ chức đào tạo LiveLearning dành cho Quản lý lớp học

2.Kinh nghiệm giảng dạy LiveLearning dành cho Giảng viên.

3.Kinh nghiệm tham gia học tập lớp LiveLearning dành cho Học viên.

PHẦN III: TỐI ƯU ĐÀO TẠO LIVELEARNING TRONG BỐI CẢNH MỚI

1.Bộ 6 Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ LiveLearning uy tín

2.Bộ chương trình phù hợp đào tạo Livelearning trong bối cảnh mới

3.Khung năng lực Quản lý & Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong bối cảnh mới

 

 
Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082