Tổng kết Khóa Huấn luyện live-learning "Thực thi xuất sắc chiến lược trong thời kỳ mới"

Khóa Huấn luyện livelearning "Thực thi xuất sắc chiến lược trong thời kỳ mới" do Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức đã quy tụ nhiều CEO, quản lý đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, đa dạng về quy mô và lĩnh vực hoạt động.
Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Ngô Đình Đức - Chuyên gia BSC Viện BSI Hoa Kỳ, các học viên đã hiểu rõ được phương pháp triển khai hệ thống BSC-KPIs với chuẩn 9 bước của Viện BSI Hoa Kỳ, nắm rõ cách xây dựng chủ điểm chiến lược, bản đồ chiến lược, thiết lập Scorecard cấp Tổ chức, Scorecard Chức năng và Scorecard cá nhân (KPI cá nhân). Đồng thời, thông qua hoạt động huấn luyện, trao đổi, thực hành liên tục trong 4 buổi huấn luyện livelearning, khóa học cũng giúp các Học viên biết cách chuyển hóa các chiến lược & mục tiêu mới của công ty thành các kế hoạch hành động của các phòng ban và hướng toàn bộ nhân viên tập trung vào mục tiêu, chiến lược doanh nghiệp.

Chia sẻ sau khóa học, chị Kim Hải - Giám đốc Tài chính đến từ TTP Phú Yên chia sẻ: “Cảm ơn Thầy Ngô Đình Đức đã nhiệt tình chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong việc triển khai BSC-KPIs. Chương trình đã mang đến những nội dung vô cùng thực tiễn, gỡ rối được nhiều vấn đề trong quá trình xây dựng và triển khai BSC-KPIs tại các đơn vị. Cảm ơn HRD đã rất nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp trong quá trình tổ chức lớp học và hỗ trợ kỹ thuật cho các học viên".

Kết thúc khóa học, bên cạnh việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng, HRD Academy rất hân hạnh khi được trở thành cầu nối giữa các thành viên trong lớp. Hy vọng rằng thông qua khóa học với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các Anh/Chị sẽ áp dụng thành công trong thực tiễn doanh nghiệp của mình. Chúc Anh chị dồi dào sức khỏe, có những bước phát triển lớn trong công việc và có nhiều đóng góp lớn cho doanh nghiệp của mình.

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082