Tổng kết Khóa huấn luyện trực tuyến "Nhà quản lý chuyên nghiệp" - Khóa 06

Khóa Huấn luyện trực tuyến “Nhà quản lý chuyên nghiệp” do Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều quản lý đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau trên mọi miền đất nước, đa dạng về quy mô và lĩnh vực hoạt động.

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Phan Sơn - Chuyên gia trưởng Học viện Quản trị HRD Academy, các học viên đã được tiếp cận và thay đổi tư duy về vai trò của cấp quản lý trong công ty đồng thời trang bị các kỹ năng, công cụ & các form mẫu cần thiết của một nhà quản lý. Các hoạt động huấn luyện thiết kế chuyên biệt qua hình thức đào tạo trực tuyến liên tục suốt 4 buổi học vừa qua đã giúp các Anh chị Học viên nâng cao hiệu quả quản lý công việc cũng như áp dụng các kỹ năng lãnh đạo để xây dựng đội nhóm phòng ban, hướng tới các mục tiêu doanh nghiệp.

Sau khóa học, Anh Phan Bảo Hiệp chia sẻ: “Trước khi tham gia lớp học mình vẫn lo lắng về phương pháp học trực tuyến có đảm bảo chất lượng không? Tuy nhiên sau khi học lớp học trực tuyến do HRD Academy tổ chức mình thực sự thích thú. Các trải nghiệm học tập trực tuyến thực sự thú vị, rất dễ dàng tương tác với giảng viên cũng như cách các học viên tương tác với nhau thông qua các bài tập. Bên cạnh đó, rõ ràng học trực tuyến tại nhà giúp mình rất linh hoạt trong sắp xếp lịch làm việc của cá nhân mà vẫn tiếp cận được lượng kiến thức khổng lồ từ giảng viên. Cảm ơn thầy Phan Sơn và cảm ơn HRD đã thiết kế chương trình đào tạo Nhà quản lý chuyên nghiệp rất chuyên nghiệp và thực tiễn".

Kết thúc khóa học, bên cạnh việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng, HRD Academy rất hân hạnh khi được trở thành cầu nối giữa các thành viên trong lớp. Hy vọng rằng thông qua khóa học với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các Anh/Chị sẽ áp dụng thành công trong thực tiễn doanh nghiệp của mình.

Tham khảo thông tin khóa học tại: https://nhaquanlychuyennghiep.hrd.com.vn/

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082