TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH B2B

Học viện Quản trị HRD Academy là đơn vị Đào tạo, Tư vấn Quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh ‘Tối ưu năng lực tổ chức’, HRD Academy đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước như Vingroup, Samsung, Lotte, Vietinbank … trong quá trình Phát triển năng lực nhân viên và năng lực Quản trị doanh nghiệp.

 

Chúng tôi đang cần tuyển dụng vị trí Chuyên viên kinh doanh dịch vụ đào tạo (Fulltime)

Số lượng: 02 Nữ

 

1. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

1. Chế độ đãi ngộ: Lương cứng + Lương hiệu suất dựa trên doanh thu.

2. Môi trường làm việc trẻ, tạo điều kiện tối đa cho việc phát triển năng lực bản thân x2, x3

3. Được học hỏi các kiến thức chuyên sâu vì làm việc trực tiếp với các chuyên gia về quản trị doanh nghiệp, nhân sự, đào tạo, dịch vụ khách hàng…

4. Được tham gia các buổi đào tạo và chia sẻ nội bộ thường xuyên về chủ đề đào tạo và phát triển, phát triển năng lực bản thân.

2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Vị trí này là người tạo lập mối quan hệ giữa HRD với khách hàng là các doanh nghiệp đang có nhu cầu đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên. Qua đó cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp của HRD về các chủ đề: năng lực quản lý, năng lực bán hàng, tư duy dịch vụ khách hàng, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tới khách hàng của mình.

 

 1. Phát triển quan hệ khách hàng doanh nghiệp

  • Dựa trên Data khách hàng của công ty, tìm hiểu nhu cầu và thiết lập quan hệ với  các khách hàng mới là các Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo và phát triển nâng cao năng lực nhân sự.
  • Tham gia tổ chức các hội thảo online/ offline về chủ đề quản trị doanh nghiệp, phát triển kinh doanh, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp theo sự phân công.
  • Ký kết hợp đồng các chương trình đào tạo dành cho các doanh nghiệp

2. Quản lý chương trình đào tạo

  • Lên các lịch đào tạo tại khách hàng, trao đổi với giảng viên để sắp xếp lịch đào tạo phù hợp, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức lớp học hiệu quả.
  • Tổ chức và quản lý lớp học hiệu quả: điều phối và quản lý đội trợ giảng, phối hợp với giảng viên, với người phụ trách của khách hàng để chương trình diễn ra hiệu quả. Đánh giá chất lượng khoá học theo form mẫu của học viện.

 3 . Khác

Một số nhiệm vụ khác do Giám đốc phân công.

3. YÊU CẦU 

1. Kiến thức

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: Kinh tế, quản trị kinh doanh, Marketing, nhân sự, ngoại ngữ, tâm lý học, sư phạm….

- Có kiến thức cơ bản về Kinh tế xã hội.

2. Kỹ năng

- Kỹ năng giao tiếp xuất sắc

- Kỹ năng đàm phán thuyết phục hiệu quả

- Tiếng Anh: có khả năng đọc, dịch tiếng Anh cơ bản.

3. Yêu cầu khác

- Thái độ chủ động

- Hướng đến khách hàng.

- Ngoại hình ưa nhìn, phong thái chuyên nghiệp.

4. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Ứng viên vui lòng gửi CV về địa chỉ: info@hrd.com.vn với tiêu đề [Chuyên viên kinh doanh dịch vụ đào tạo]

Viết bình luận của bạn:
Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082