VĂN HOÁ HỌC TẬP TẠI TOPCV VIỆT NAM- TOP 1 LISTING SIMILARWEB MẢNG TUYỂN DỤNG & VIỆC LÀM

TOPCV & HRD ACADEMY: LEADERSHIP CAMP-THE NEXT GENERATION LEADER

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ giúp kết nối và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam với Slogan Leading the Next Generation of HR Tech, Công ty Cổ phần  TOPCV Việt Nam với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động & nhiệt huyết đang mang tới nhiều giải pháp thay đổi chất lượng nhân sự & thay đổi thị trường Tuyển dụng - Việc làm tại Việt Nam ngày một tốt hơn.

HRD Academy - Học viện Quản trị hân hạnh được đồng hành cùng Topcv.vn trong hành trình phát triển đội ngũ lãnh đạo & kiến tạo văn hoá học tập trong quá trình chuyển đổi tổ chức mạnh mẽ của TOPCV.

Với 6 giá trị cốt lõi (Intergrity -Chính trực và cam kết; Open Minded - Cởi mở và tích cực; People First - Tập trung vào con người; Excellence - Hướng tới sự xuất sắc; Innovation - Liên tục thay đổi để dẫn đầu; Move Fast - Phát triển nhanh), Ban lãnh đạo TOPCV liên tục đầu tư các chương trình & hoạt động phát triển đội ngũ & văn hoá học tập trong nội bộ. Cùng nhìn lại một số hình ảnh đào tạo hết sức nghiêm túc & cởi mở của các học viên trong chương trình Leadership Camp độc quyền dành riêng cho 70 Leaders/Future Leaders tại TOPCV diễn ra từ 08-10/06/2022 tại Flamingo Đại Lải Resort:

"Học mà như chơi, vì được cùng nhau thực hành rất nhiều, được chia sẻ những câu chuyện thực tế thú vì và gần gũi từ giảng viên HRD Academy cũng như chính các anh chị em công ty. Trong quá trình học, mình có quan sát tinh thần anh em, thấy ai cũng hào hứng và tập trung" là những chia sẻ từ Anh Trần Trung Hiếu- Founder & CEO TopCV Vietnam. Nội dung chương trình bao gồm: 

1. Chân dung nhà lãnh đạo TOPCV.

2. Tạo động lực & dẫn dắt đội ngũ hành động hướng kết quả.

3. Phát triển đội ngũ & Nuôi dưỡng tài năng

Khoá học đã được Anh Chị Quản lý & Lãnh đạo TOPCV đón nhận tích cực bằng việc tham gia hoạt động nghiêm túc, trao đổi sôi nổi & chia sẻ thẳng thắn cởi mở. Chân tình-Hào hứng-Thú vị-Cởi mở-Gần gũi & Cam kết chuyển đổi là những từ khoá xuyên suốt trong các feedback chất lượng từ các Anh Chị Quản lý TOPCV sau khoá học. Cùng HRD Academy nhìn lại một số Feedback của các Anh Chị Quản lý Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam.

#topcvleadercamp #topcv #hrdacademy

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082