NGÂN HÀNG VIETINBANK ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO KẾ CẬN VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ NGUỒN

VIETIN BANK TẬP TRUNG ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ KẾ CẬN VÀ CÁN BỘ NGUỒN

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - VietinBank trong chương trình đào tạo “Lãnh đạo kế cận”.

Được cấp phép thành lập ngày 3/7/2009, VietinBank có tầm nhìn trở thành một Tập đoàn tài chính ngân hàng dẫn đầu Việt Nam, ngang tầm khu vực, hiện đại, đa năng, hiệu quả cao. Hướng tới sứ mệnh “Là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, đạt tiêu chuẩn quốc tế”, VietinBank tập trung phát triển đội ngũ lãnh đạo kế cận và cán bộ quản lý nguồn bởi đây là lực lượng đặc biệt, cần được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để sẵn sàng lãnh đạo tổ chức.

Chương trình huấn luyện được thiết kế chuyên biệt dưới sự dẫn dắt của chuyên gia HRD Academy đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của các học viên thuộc chương trình phát triển lãnh đạo kế cận Hipo Top500- một trong những chương trình phát triển lãnh đạo nguồn của Ngân hàng VietinBank. Chương trình bao gồm 3 modules:

1. Chân dung nhà lãnh đạo cấp trung VietinBank

Nhà lãnh đạo cấp trung cần phải có tư duy và xây dựng được chân dung người lãnh đạo hiện đại. Trong module này, các học viên đã được học tập về Khung năng lực của Lãnh đạo cấp trung dành cho VietinBank, xây dựng lộ trình và phương pháp phát triển năng lực lãnh đạo. 

2. Phát triển năng lực lãnh đạo theo mô hình PLOMS

Nhà quản lý đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu. Trong thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện mục tiêu của đội ngũ. Trong khóa đào tạo, các học viên đã cùng trao đổi và học tập cách phân tích những nhân tố này và có những cách hiểu đúng về Quản lý và Lãnh đạo. Thông qua hoạt động thảo luận nhóm “Điều chỉnh chức năng Quản lý và Lãnh đạo tại đơn vị phù hợp với mô hình quản trị hiệu quả tại VietinBank”, các học viên đã nhiệt tình đưa ra ý kiến và tìm được những giải pháp cụ thể. Những kiến thức về mô hình năng lực lãnh đạo PLOMS đã được Giảng viên HRD Academy chia sẻ một cách đơn giản & dễ hiểu và lồng ghép nhiều câu chuyện-ví dụ thực tiễn. 

3. Lãnh đạo theo tình huống

Mô hình lãnh đạo theo tình huống rất nổi tiếng và được nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới áp dụng. Những người đứng đầu tổ chức cần hiểu được đặc điểm và cách phân loại nhân viên theo 4 nhóm khác nhau, từ đó áp dụng những kỹ năng quản lý, tương tác, giao việc, huấn luyện và tạo động lực phù hợp.

Kết thúc chương trình đào tạo, các học viên thuộc nhóm Hipo Top500 đã được trang bị những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về chân dung người lãnh đạo, phân biệt được sự khác nhau của Quản lý và Lãnh đạo. Qua những hoạt động thảo luận và trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên, các anh chị đã áp dụng được những kiến thức được đào tạo để giải quyết những bài toán lãnh đạo hay gặp phải tại tổ chức. 

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng VietinBank trong chương trình đào tạo “Lãnh đạo kế cận”. Chúc VietinBank ngày một phát triển và sớm đạt được mục tiêu chiến lược trong tương lai.

---------------------

Tham khảo ngay:
🔑Chương trình LEADERPRO 4.0 – Giải pháp phát triển năng lực quản lý cấp trung: https://hrd.com.vn/leaderpro-4-0-giai-phap-phat-trien-nang-…
🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082