VIETINBANK | KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Làm thế nào để có thể phân biệt doanh nghiệp của mình với các doanh nghiệp cạnh tranh khác? Bạn có thể làm gì để vượt lên các đối thủ? Khách hàng thực sự đang tìm kiếm điều gì ở một người bán hàng?

 Chúng ta biết rằng khách hàng ngày càng trở nên thông thái hơn và các sản phẩm, dịch vụ ngày càng được thương mại hóa. Vì thế, đó là lý do mà người bán cần có một chiến lược rõ ràng trên thị trường như hiện nay.

Vừa qua HRD Academy đã phối hợp cùng VietinBank trong việc tổ chức triển khai khóa đào tạo "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" dành cho đội ngũ nhân viên.

Chương trình dưới sự dẫn dắt của chuyên gia HRD Academy đã được triển khai với 5 mục tiêu chính, giúp các cán bộ VietinBank:

   - Tư duy bán hàng & CSKH hiệu quả tại VietinBank

   - Kỹ năng thiết lập cuộc hẹn với khách hàng

   - Kỹ năng trình bày & tư vấn bán hàng hiệu quả

   - Xử lý từ chối & chốt giao dịch hiệu suất cao

    - Kỹ năng CSKH & Xây dựng MQH với khách hàng 

Khóa học đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn, giảng viên của HRD Academy trực tiếp chia sẻ các kinh nghiệm quý báu về bán hàng. Bên cạnh, học viên phía VietinBank đã rất nhiệt tình, sôi nổi và chủ động tham gia các hoạt động nhóm giúp khóa học được thành tốt đẹp. 

Sau khóa học, học viên sẽ có thêm kiến thức tư duy bán hàng hiệu quả và các năng lực cần có khi bán hàng & chăm sóc khách hàng tại VietinBank. Các học viên nắm được checklist 4 bước thực hiện cuộc hẹn với khách hàng và các cách xử lý với từng cách phản ứng với khách hàng. Đặc biệt, nhân viên VietinBank dược thực hành & vận dụng các mẫu câu chuẩn trong 6 bước xử lý khiếu nại khách hàng để có cách ứng xử sao cho phù hợp nhất. Cuối cùng, học viên còn được thực hành đóng vai Role Play 10 cách chốt sales hiệu quả.

 

Học viện Quản trị HRD Academy

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082