VIMAFLOUR | PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO LEADERSHIP

Công ty TNHH sản xuất bột mỳ Vimaflour là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bột mỳ tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty như bột mỳ Hoa Ngọc Lan, Phôi Lúa Mỳ, Wholemeal và Attar đã không còn xa lạ gì với nhiều gia đình Việt Nam. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Vimaflour luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi kiến thức và các kỹ năng mới, không ngừng cải thiện thái độ và rèn luyện các thói quen tốt để mang sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, và khẳng định vị thế là doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất bột mỳ tại Việt Nam.

 

Với mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự chủ chốt, Vimaflour đã phối hợp cùng Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức chương trình “Phát triển năng lực quản lý lãnh đạo” cho các cán bộ tại đơn vị với nội dung:

   - Hiểu rõ các chức năng & vai trò của 1 người quản lý tại Vimaflour
   - Thay đổi nhận thức về Leadership dành cho cán bộ quản lý tại Vimaflour.
   - Chuyển đổi tư duy (Mindset) từ quản lý theo thói quen sang nhà quản lý chuyên
nghiệp & khoa học.

   - Hiểu rõ bản chất của chức năng Lãnh đạo: gây ảnh hưởng đến các thành viên,
huấn luyện nhân viên, tạo động lực như thế nào

 

Sau khóa học, học viên học được cách tạo sự ảnh hưởng tích cực lên Teams và cách lãnh  đạo theo tình huống. Khóa học đã mang đến cho các học viên cái nhìn rõ ràng hơn về lãnh đạo và quản lý cùng những kỹ năng để lãnh đạo hiệu quả.

 

Khóa học kết thúc, học viên đánh giá chương trình đào tạo đã mang đến những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho công việc của họ và đặc biệt khen giảng viên của HRD Academy có kiến thức chuyên sâu - kinh nghiệm thực tiễn giúp học viên giải quyết nhiều vấn đề trong công việc:

   - Mang đến nội dung mà tôi quan tâm: 4.9/5

   - Phù hợp với yêu cầu của công việc/ đơn vị: 4.8/5

   - Giải quyết tốt các vấn đề của học viên: 4.8/5

   - Giảng viên có phong cách sư phạm phong thái dẫn dắt lớp tốt: 4.95/5

Với ba modules được thực hiện một cách bài bản, chương trình huấn luyện đã diễn ra thành công. Kết thúc khóa học, chị Quỳnh Hoa- Quản lý nhân sự Vimaflour chia sẻ đã rất vui và chia sẻ rằng: “Cảm nhận của tất cả các học viên Vimaflour – Ban Lãnh đạo công ty, các Giám đốc, Trưởng Phòng của Vimaflour là thực sự biết ơn thầy Phan Sơn. Những kiến thức thầy truyền tải cho lớp rất hệ thống và phù hợp với hoạt động của Vimaflour hiện nay. Vimaflour đã hoạt động trên 20 năm và xây dựng được văn hóa teamwork  và continuous learning rất tốt. Nhưng để gọi tên được những gì mà các Lãnh đạo Vimaflour đang làm và đào tạo lại cho thế hệ tiếp nối thì thực sự bài giảng của thầy rất bổ ích đối với Vimaflour. Chưa có một khóa training nào mà toàn bộ anh chị em lại tập trung và lắng nghe thầy đến phút cuối giờ học như khóa học này. Tại buổi học Ban Lãnh đạo Công ty đã bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất tới Thầy Phan Sơn và cũng mong sẽ có những hoạt động tiếp nối với Thầy. Thay mặt Vimaflour, Phòng Nhân sự xin trân trọng cám ơn Thầy Phan Sơn & Đội ngũ Học viện Quản trị HRD Academy rất nhiều”

 

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

 

 

 
 
 
 
Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082