HRD Academy đồng hành cùng VinEco trong giải pháp phát triển năng lực quản lý

Năng lực Phối hợp liên phòng ban là một trong những điểm mấu chốt để gia tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Để đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh và bền vững với tốc độ " "đặc biệt", VinEco đã liên tục đầu tư cho việc phát triển Năng lực đội ngũ đăc biệt là Năng lực Quản lý.

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng VinEco chương trình “ Kỹ năng kết nối phối hợp“ . Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, các Cán bộ quản lý Công ty VinEco đã có nền tảng về dịch vụ làm hài lòng khách hàng nội bộ trong doanh nghiệp, từ đó có thể xây dựng và thực hiện chuẩn mực dịch vụ nội bộ trong phối hợp công việc, đạt hiệu quả cao. 

Đại diện Công ty VinEco đánh giá đây là khóa học rất thành công trong việc xác lập cách hiểu đúng về Khách hàng nội bộ trong Doanh nghiệp. Chuyên gia HRD Academy có nhiều ví dụ thực tiễn dễ hiểu, có nền tảng học thuật sâu sắc, phương pháp sư phạm phong phú nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng.

 

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco là một trong những công ty Sản xuất Nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sở hữu 14 Nông trường trên cả nước, hơn 800 Hợp tác xã liên kết, trên 250 Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và Phó Giáo sư ngành Nông nghiệp cùng hàng nghìn lao động địa phương, 3.000 ha diện tích sản xuất, gần 3.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng, VinEco trở thành nhân tố tiên phong cho sự cải cách và phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam. Không chỉ lớn nhất về quy mô sản xuất, VinEco còn là đơn vị tiên phong đưa công nghệ và kĩ thuật nông nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới về Việt Nam. Toàn bộ 14 nông trường sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và đang chuyển dần sang tiêu chuẩn Global GAP. Hiện nay, VinEco vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ về cả quy mô lẫn kĩ thuật với mục tiêu là nguồn cung cấp nông sản uy tín, đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe cộng đồng. 

 

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082