VMO GROUP | CHUẨN HÓA NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

Trong quá trình hội nhập, việc nâng cao năng lực cho đội ngũ lãnh đạo được nhiều doanh nghiệp đặc biệt coi trọng, xem đó là đòn bẩy để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và giữ chân nhân tài. Vì thế, nhiều lãnh đạo, quản lý phải nâng cao kỹ năng, trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp.

Học viện quản trị HRD Academy rất hân hạnh được hợp tác cùng VMO trong chương trình đào tạo: Chuẩn hóa năng lực lãnh đạo VMO.

Chương trình được thiết kế với mục tiêu giúp học viên:

   - Nâng cao năng lực lãnh đạo đạt chuẩn năng lực quản lý lãnh đạo chuyên nghiệp,

   - Chuyển đổi tư duy quản lý từ thói quen snag tư duy quản lý dựa trên khoa học và công cụ quản trị hiện đại chuẩn Quốc tế,

   - Thiếp lập văn hóa hoc tập và chia sẻ kỹ năng, phát triển năng lực liên tục tại VMO Group.

Kết thúc khóa học, học viên đánh giá chương trình đào tạo mang đến những kiến thức, kỹ năng hữu ích cho công việc của họ và đặc biệt ấn tượng với phong cách sư phạm học chủ động thông qua lối dẫn dắt logic - hiệu quả của giảng viên:

   - Mang đến nội dung học viên quan tâm: 4.81/5

   - Phù hợp với yêu cầu của công việc/đơn vị: 4.69/5

   - Giảng viên có chuyên môn và kiến thức vững vàng 4.88/5

 

Một số đánh giá tiêu biểu của học viên sau khi tham gia khóa học: "Sau khóa học, tôi đã nhân định được nhân viên của mình đang nằm trong nhóm nào (ma trận kỹ năng - thái độ) để có cách tiếp cận phù hợp với họ" hay "Tôi đã hiểu được sự khác nhau giữa lãnh đạo, quản lý; hiểu về các đối tượng nhân viên đẻ có cách ứng xử phù hợp với từng kiểu nhân viên khác nhau".

 

Với tinh thần tận tâm với khách hàng, HRD Academy luôn nỗ lực hết mình để tạo ra các giá trị cho doanh nghiệp, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác phát triển tổ chức. Vì vậy, HRD Academy hy vọng sẽ có thêm cơ hội để cộng tác cùng VMO.

 

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

 

 

 

 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082