VNPOST TẬP TRUNG “PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG”

VNPOST TẬP TRUNG “PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG”

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng VNPost trong chuỗi chương trình đào tạo “Phát triển năng lực quản lý cấp trung”.

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam được hình thành trên cơ sở triển khai Đề án thí điểm hình thành Tập đoan Bưu chính Viễn thông Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 58/2006/QĐ-TTg ngày 23/3/2005.

Vietnam Post đang nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh "Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại và tầm nhìn "Là thương hiệu xuất sắc tại Việt Nam, vươn tầm trở thành doanh nghiệp bưu chính quốc gia uy tín, sánh ngang với các doanh nghiệp bưu chính hàng đầu khu vực và thế giới", VNPost đang tập trung "Phát triển năng lực đội ngũ quản lý cấp trung".

Chuỗi chương trình huấn luyện “Phát triển năng lực quản lý cấp trung” đã diễn ra thành công với sự tham gia của 30 anh chị là cán bộ của Công ty Vận chuyển và Kho vận bưu điện. Chương trình đào tạo kéo dài nhiều ngày, được dẫn giảng bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp của Học viện Quản trị HRD Academy, bao gồm các modules: 

1. Chân dung nhà quản lý chuyên nghiệp tại VNPost.

2. Phát triển năng lực quản lý và thực thi công việc hiệu quả.

3. Nhận thức về phát triển năng lực quản trị con người.

4. Phân công và giao việc hiệu quả.

5. Công cụ giao việc hiệu quả.

6. Phản hồi công việc hiệu quả.

Kết thúc chương trình đào tạo, các học viên đã được trang bị những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về “Phát triển năng lực quản lý cấp trung”. Qua hoạt động thảo luận và trao đổi trực tiếp, các anh chị đã áp dụng thành thục những kiến thức và kỹ năng từ các modules trên để giải quyết những tình huống thực tế tại công ty.

Đánh giá về chuỗi chương trình đào tạo, anh Nguyễn Mạnh Hiếu - Phòng Kỹ thuật Công nghệ cho biết "Tôi rất ấn tượng với kiến thức vững vàng của giảng viên, thầy có khả năng sư phạm tốt và tác phong giảng dạy chuyên nghiệp". Chị Nguyễn Thị Lựu cũng chia sẻ "Tôi rất thích các kiến thức về mô hình quản trị mục tiêu, quản lý, huấn luyện và quản trị sự thay đổi". Anh Trần Minh Thành - Phòng Kỹ thuật Công nghệ nói rằng “Khóa đào tạo đã giúp tôi phân biệt rõ ràng hơn về vai trò và những điều cần thể hiện giữa nhà lãnh đạo và nhà quản lý”. Chị Bùi Phương Loan - Phòng Tài chính Kế toán cho biết “Điều tôi rất tâm đắc trong khóa học là nội dung 3 truyền: Truyền lửa, truyền lực, truyền tầm nhìn”.

Những lời chia sẻ như vậy là động lực rất lớn đối với HRD Academy tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc "Phát triển năng lực đội ngũ".

Học viện Quản trị HRD Academy rất hân hạnh được trở thành đối tác đồng hành cùng VNPost trong chuỗi chương trình “Phát triển năng lực quản lý cấp trung”. Chúc VNPost ngày một vững mạnh và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược.

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082