Hệ thống Giáo dục Vinschool đầu tư Phát triển năng lực quản lý

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Vinschool - một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam trong  chương trình đào tạo “Dẫn dắt đội ngũ hành động hướng kết quả - Xây dựng đội ngũ và nuôi dưỡng tài năng”. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình Phát triển năng lực Cán bộ quản lý của Vinschool.

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy thông qua các hoạt động tương tác và làm việc nhóm, Học viên đã làm rõ được bản chất của tư duy quản trị - làm việc hướng kết quả cũng như cách thức phân bổ và liên kết mục tiêu giữa cá nhân và tổ chức, từ đó đưa ra phương pháp để duy trì văn hóa Hành động hướng đến kết quả. Đồng thời, Khóa đào tạo cũng giúp học viên sở hữu công cụ nhận diện nhân tài cũng như cách thức nuôi dưỡng & phát triển nhân tài trong đơn vị.

Đánh giá tổng quan về khóa học, đại diện Vinschool đánh giá, khóa học rất thành công trong việc giúp học viên nắm được các kỹ năng dẫn dắt đội nhóm, lập được mục tiêu phù hợp với công việc, hệ thống hóa các công cụ và áp dụng triệt để vào công việc hằng ngày.

Theo chị Trần Thị Vân Anh – Tổ Ngữ văn THCS Vinschool chia sẻ: “ Đối với tôi, dành một ngày tham gia khóa đào tạo thực sự đáng giá. Sau khóa học này, tôi có thêm nhiều phương pháp để nuôi dưỡng tài năng nhân viên, tạo điều kiện giúp họ có cơ hội phát triển và chủ động tìm ra cho mình những giải pháp khi đối diện với những khó khăn.”

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup đã tập trung phát triển theo ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Công nghê, Công nghiệp, Thương mại dịch vụ. Trong đó, được thành lập từ năm 2013, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam sau hơn 5 năm hình thành và phát triển. Vinschool hiện có 27 cơ sở trên toàn quốc tập trung tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng với 23.000 học sinh. Đặc biệt, Vinschool đã khẳng định được vị thế tiên phong, dẫn đầu về đổi mới chương trình, triết lý giáo dục trong hệ thống các trường phổ thông tại Việt Nam.

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082