Samsung Electronics Việt Nam đầu tư phát triển Năng lực cán bộ GWP Agent

HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Samsung Electronics Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Samsung - một trong những tập đoàn công nghệ thông tin dẫn đầu toàn cầu, quản lý hơn 200 chi nhánh trên thế giới trong chương trình đào tạo "Kỹ năng kết nối phối hợp & giao tiếp nội bộ hiệu quả".

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy, các cán bộ GWP Agent Samsung Electronics Việt Nam đã xác định rõ được chân dung thành viên Team HR & GWP chuyên nghiệp, thấu hiểu nhu cầu & động lực làm việc của nhân viên cấp dưới. Thông qua sự dẫn dắt tận tình của Chuyên gia HRD Academy cũng như các hoạt động thực hành, trò chơi & làm việc nhóm, học viên đã hiểu và nắm được nguyên lý & thực hành kỹ năng lắng nghe cũng như kỹ năng phản hồi nhân viên hiệu quả.

Đánh giá tổng quan về khóa đào tạo, đại diện lãnh đạo Samsung Electronics Việt Nam nhận xét khóa học đã hết sức thành công trong việc giúp học viên hiểu rõ các nguyên lý cũng như thực hành các kỹ năng lắng nghe & phản hồi thông qua các tình huống thực tế. Chuyên gia HRD Academy có phương pháp sư phạm linh hoạt, các ví dụ thực tiễn dễ hiểu, hầu hết các vấn đề Chuyên gia đưa ra hoàn toàn trùng khớp với vấn đề mà Doanh nghiệp đang đối mặt, 100% Học viên đánh giá rất cao giảng viên có kiến thức chuyên sâu - kinh nghiệm thực tiễn.

Tại Việt Nam, Samsung Electronics hiện đang sở hữu hai nhà máy, đây là hai nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp điện thoại di động lớn nhất và hiện đại nhất của Samsung Electronics trên toàn cầu. Đồng thời hai nhà máy này chiếm hơn 30% nhân lực của Samsung Electronics và cung cấp hơn 50% tổng số lượng điện thoại Samsung trên thế giới. HRD Academy tin rằng tương lai học viện sẽ luôn là đối tác tin cậy của Samsung Electronics trong các giải pháp phát triển đội ngũ, nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh.

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082