HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn Flamingo trong chương trình đào tạo về “Kỹ năng khuyến khích & Tạo động lực Cán bộ nhân viên”

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Flamingo -  đơn vị nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch và dịch vụ trong chương trình đào tạo về “Kỹ năng khuyến khích và Tạo động lực Cán bộ nhân viên”. 

Dưới sự dẫn dắt tận tình của Chuyên gia HRD Academy, các học viên đã nắm được những mấu chốt quan trọng để hình thành và phát triển “năng lực tạo động lực làm việc” với vai trò làm một nhà quản lý, từ đó hiểu và nắm bắt được phương thức vận dụng các công cụ, phương pháp tạo động lực làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp hiện nay. Xuyên suốt khóa học, học viên còn được tham gia vào các buổi thảo luận nhóm sôi nổi về những thực trạng và giải pháp cho công việc tại chính tập đoàn của mình. 

Đại diện ban quản Ban Lãnh đạo Tập đoàn Flamingo đánh giá đây là khóa học rất thực tiễn nhằm thúc đẩy động lực làm việc, từ đó nâng cao năng lực của người quản lý cũng như hiệu suất trong doanh nghiệp. Chuyên gia HRD Academy cung cấp nhiều kinh nghiệm phong phú với nguồn kiến thức được hệ thống hóa, cách thức truyền tải sinh động và hoạt động thực hành sôi nổi. Nội dung của chương trình đã tạo tiền đề vững chắc cho Tập đoàn phát triển và tạo cơ hội hợp tác hiệu quả giữa hai bên trong tương lai.  

Tập đoàn Flamingo là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch và dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới bằng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Những dự án lớn Tập đoàn đã thực hiện có thể kể đến dự án Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort,...

Xem thêm: Giải pháp Tạo động lực làm việc cho nhân viên

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082