HRD Academy đồng hành cùng Tập đoàn Mường Thanh trong giải pháp "Phát triển năng lực quản lý lãnh đạo đội ngũ GM"

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Mường Thanh- Tập đoàn sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam trong giải pháp Phát triển năng lực quản lý-lãnh đạo cho hơn 180 GM của hơn 50 khách sạn trong hệ thống. 

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia HRD Academy trong chương trình "Leadership Skill Workshop", học viên đã được phá băng nhận thức, và cách tiếp cận đúng về vai trò của cấp Quản lý trong việc thực thi các mục tiêu của Tập đoàn cũng như được chia sẻ về mô hình & lộ trình phát triển năng lực dành cho GM. Qua chia sẻ sâu sắc từ kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia & trải nghiệm Leadership Games, Học viên đã hiểu được trách nhiệm & năng lực cần có của mình trong vai trò điều hành khách sạn. 

Đánh giá tổng quan về khoá học: Lãnh đạo Tập đoàn cho rằng đây là khoá học rất thành công trong việc xác lập cách hiểu đúng về mô hình Nhà Lãnh đạo hiệu quả cũng như lộ trình phát triển đưa ra rất phù hợp với Tập đoàn Mường Thanh. Giảng viên có nhiều ví dụ thực tiễn và dễ hiểu, có nền tảng học thuật phong phú, phương pháp sư phạm tốt nên đã tổ chức lớp học thú vị và chất lượng. Nhiều vấn đề Giảng viên đưa ra hoàn toàn trùng khớp với các vấn đề mà Doanh nghiệp đang đối mặt. Và tin tưởng khoá học sẽ là tiền để và kinh nghiệm tốt cho chương trình hợp tác tiếp theo giữa 2 bên.

 

Tập đoàn Mường Thanh là một trong những Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn  và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 10000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082