Khóa huấn luyện "Nhà quản lý chuyên nghiệp" HN04

Ngày 21-22/09 vừa qua, Học viện Quản trị HRD Academy đã tổ chức thành công khóa huấn luyện "Nhà quản lý chuyên nghiệp" HN04. Khóa Huấn luyện đã quy tụ nhiều CEO & Quản lý đến từ hơn 20 doanh nghiệp khác nhau, đa dạng về quy mô và lĩnh vực hoạt động.

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Phan Sơn - Chuyên gia trưởng Học viện Quản trị HRD Academy, các học viên đã được tiếp cận và thay đổi tư duy về vai trò của cấp quản lý trong công ty đồng thời trang bị các kỹ năng, công cụ & các form mẫu cần thiết của một nhà quản lý do HRD chuyển giao. Các hoạt động huấn luyện, trao đổi, thực hành liên tục suốt 4 buổi học vừa qua đã cung cấp các kiến thức và kỹ năng giúp các Anh chị Học viên vận dụng để nâng cao hiệu quả quản lý công việc cũng như xây dựng đội nhóm phòng ban, hướng tới các mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Chị Thùy Linh - Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Anh Quân Strong chia sẻ: "Khóa học đã mở ra cho mình những tư duy mới về các kỹ năng quản lý, những nội dung trong khóa huấn luyện rất có ích với bản thân mình trong việc áp dụng vào các công việc thực tế. Mọi quá trình đi đến thành công đều bắt đầu từ những bước chân nhỏ nhất, với mình hai ngày học này đã cho mình một khởi đầu tốt đẹp để phát triển công việc tại Tập đoàn"

Anh Lê Ngọc Khánh - Giám đốc điều hành khu vực miền Bắc Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Thạch chia sẻ: "Khóa huấn luyện thực sự rất bổ ích. Thông qua khóa học, mọi người đã có cơ hội để hệ thống lại kiến thức của mình đồng thời được tham khảo các mô hình quản lý hiệu quả được áp dụng tại các doanh nghiệp khác để đúc rút và áp dụng cho doanh nghiệp của mình"

Đặc biệt, anh Khánh chia sẻ thêm: "Mặc dù đây là lần đầu tiên mình tham gia khóa học nhưng thật sự rất ấn tượng bởi cách tổ chức lớp học của HRD Academy cũng như phương pháp giảng dạy của thầy Phan Sơn. Cách tiếp cận vấn đề, phương pháp giáo dục chủ động của thầy đã giúp mình dễ dàng tiếp thu cũng như hệ thống lại kiến thức để áp dụng thực tế" (Tham khảo thông tin khóa học tại đây)

Kết thúc khóa học, bên cạnh việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng, HRD Academy rất hân hạnh khi được trở thành cầu nối giữa các thành viên trong lớp. Hy vọng rằng thông qua khóa học với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các Anh/Chị sẽ áp dụng thành công trong thực tiễn doanh nghiệp của mình.

Tham khảo ngay khóa học tại: https://nhaquanlychuyennghiep.hrd.com.vn/

Học viện quản trị HRD Academy 

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công ty,  Bộ chương trình  chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082