Khóa huấn luyện "Nhà Quản lý chuyên nghiệp"

Ngày 3-4/8 vừa qua, Học viện Quản trị HRD Academy đã tổ chức thành công Khóa huấn luyện " Nhà Quản lý chuyên nghiệp" tại Hà Nội với sự tham gia của các nhà Quản lý đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, đa dạng về quy mô và lĩnh vực hoạt động.

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Phan Sơn - Chuyên gia trưởng Học viện Quản trị HRD Academy, các học viên đã được tiếp cận và thay đổi tư duy về chân dung và vai trò của người quản lý trong công ty. Bên cạnh đó, với các kỹ năng, công cụ & các form mẫu do HRD chuyển giao trong khóa huấn luyện sẽ giúp các Anh chị Học viên nâng cao hiệu quả quản lý công việc cũng như áp dụng các kỹ năng lãnh đạo để xây dựng đội nhóm phòng ban, hướng tới hiệu suất cao.

Anh Bạch Tuấn Vũ - Phó phòng Đào tạo Tập đoàn FPT chia sẻ “Tôi đánh giá cao cách thức tiếp cận hệ thống của HRD Academy trong việc xây dựng chương trình đào tạo Nhà quản lý chuyên nghiệp về mặt học thuật cũng như phương pháp đào tạo tích cực. Những công cụ, checklist, Form biểu mẫu do HRD Academy chuyển giao giúp tôi áp dụng được ngay trong việc quản lý bộ phận & phát triển đội ngũ phòng ban trong tuần tới”

Kết thúc khóa huấn luyện, anh Phạm Đức Công- Trưởng phòng Đào tạo-Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo chia sẻ: “Phát triển năng lực đội ngũ quản lý cấp trung là ưu tiên hàng đầu của Sapo trong thời gian tiếp theo. Những chia sẻ của chuyên gia Phan Sơn trong khóa học đã giúp tôi có nhiều thông tin để thiết kế lộ trình đào tạo & phát triển đội ngũ tại đơn vị trong thời gian tới” 

Kết thúc khóa học, bên cạnh việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng, HRD Academy rất hân hạnh khi được trở thành cầu nối giữa các thành viên trong lớp. Hy vọng rằng thông qua khóa học với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các học viên sẽ áp dụng thành công trong thực tiễn doanh nghiệp của mình.

Tham khảo thông tin khóa học: https://nhaquanlychuyennghiep.hrd.com.vn/

 Học viên Quản trị HRD Academy 

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? B Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công ty Bộ chương trình  chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082