RIKKEISOFT VÀ HRD ACADEMY KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC – PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TỔ CHỨC

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HRD ACADEMY VÀ RIKKEISOFT

Hôm nay, ngày 10.08.2020 buổi lễ ký kết Đối tác chiến lược – phát triển năng lực tổ chức giữa Công ty TNHH Rikkeisoft và Học viện Quản trị HRD Academy đã thành công tốt đẹp. Hợp tác chiến lược đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác hai bên, theo đó HRD Academy sẽ đồng hành cùng Rikkeisoft trong hoạt động thiết kế tổ chức, thiết kế các chiến lược đào tạo phát triển, thực hiện các giải pháp đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Sơn Tùng – Chủ tịch Rikkeisoft đã chia sẻ: với chiến lược trở thành một doanh nghiệp tỷ đô, quy mô 10.000 người, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng hơn nữa cho xã hội, cộng đồng và nhân viên, Rikkeisoft sẽ cần giải các bài toán về đào tạo phát triển năng lực đội ngũ lãnh đạo, năng lực đội ngũ nhân viên một cách bài bản. Việc hợp tác với một đơn vị có chuyên môn sâu trong hoạt động đào tạo phát triển như HRD Academy sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho hoạt động nâng cao năng lực tổ chức, đáp ứng nhu cầu phát triển của Rikkeisoft trong giai đoạn mới.

Trong chia sẻ từ phía HRD Academy, ông Phan Sơn – Chủ tịch kiêm chuyên gia trưởng đã nhận định: Trong mỗi giai đoạn của doanh nghiệp, trước một chu kỳ phát triển mới, Doanh nghiệp cần quay lại với những câu hỏi căn bản. Tổ chức này có những giá trị cốt lõi nào, đâu là sợi dây gắn kết giữa các thành viên, đâu là yếu tố gia tăng cam kết giữa các thành viên với tổ chức, giữa tổ chức với xã hội. Nên thiết kế tổ chức như thế nào để có một cơ cấu tinh gọn, một kết nối dẻo dai để sẵn sàng thích ứng với sự biến động của môi trường. Với quy mô ngày càng gia tăng, năng lực của đội ngũ quản lý lãnh đạo cần được nâng tầm như thế nào để phù hợp? Đâu là cách thức để năng lực của đội ngũ nhân viên được phát triển liên tục?  Đó chính là bài toán tái thiết kế tổ chức, nâng cao năng lực đội ngũ, xây dựng văn hoá doanh nghiệp để phù hợp với chiến lược kinh doanh. HRD Academy rất vinh hạnh được cùng đồng hành với Rikkeisoft để giải các bài toán này một cách gốc rễ và hệ thống.

Lễ ký kết Đối tác chiến lược khẳng định quyết tâm của Rikkeisoft hướng tới trở thành Tổ chức học tập bằng việc kiện toàn hệ thống quản trị tổ chức, quy hoạch hệ thống đào tạo bài bản, phát triển năng lực đội ngũ chủ chốt & phát triển văn hóa hiệu quả phù hợp với tầm nhìn trở thành Tập đoàn công nghệ số một Việt Nam cùng mục tiêu trở thành công ty đại chúng & quy mô 10,000 nhân sự. Bên cạnh đó, với vai trò đối tác chiến lược phát triển tổ chức, Học viện Quản trị HRD Academy- Đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp tư vấn xây dựng tổ chức học tập, cung cấp các giải pháp đào tạo & phát triển cũng thể hiện sự cam kết & sát cánh cùng đối tác bằng những sự hỗ trợ tối ưu qua các chương trình tư vấn xây dựng hệ thống quản trị & giải pháp đào tạo phát triển năng lực đội ngũ hiệu quả. 

Kinh nghiệm đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn và với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn phong phú tại các tập đoàn hàng đầu, có nghiên cứu sâu sắc về hệ thống quản trị tiên tiến, Học viện Quản trị HRD Academy tin tưởng sẽ trở thành một Đối tác chiến lược tin cậy của Rikkeisoft hướng tới hiện thực hoá những mục tiêu đầy thách thức  của Rikkeisoft.

Chúc cho sự hợp tác của HRD Academy & Rikkeisoft thành công tốt đẹp. 

Bài viết: HRD Academy là đối tác chiến lược đồng hành cùng Rikkeisoft trong việc Đào tạo và Phát triển năng lực đội ngũ.

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082