LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HRD ACADEMY VÀ VIETINBANK

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HRD ACADEMY VÀ VIETINBANK 

Ngày 26/10/2020, tại Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực- Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank, Học viện Quản trị HRD Academy & Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với vai trò Đối tác chiến lược Phát triển năng lực tổ chức. Với tinh thần: Đồng hành- Tin cậy- Hiệu quả, hợp tác chiến lược đã đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác hai bên. Theo đó, HRD Academy sẽ đồng hành cùng VietinBank trong hoạt động xây dựng văn hóa học tập, thiết kế các chiến lược đào tạo phát triển, thực hiện các giải pháp đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đào Tuyết Mai – Giám đốc Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank chia sẻ: “Hiện tại, với quy mô 23,000 nhân sự, hơn 150 chi nhánh trên cả nước, Ban lãnh đạo VietinBank quyết tâm đầu tư mạnh mẽ vào công tác đào tạo và phát triển con người. Những năm qua, nhu cầu đào tạo của các khối & đơn vị rất lớn, VietinBank đã từng làm việc với nhiều đối tác đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, qua những chương trình hợp tác, VietinBank nhận thấy phương pháp tiếp cận – đào tạo của HRD Academy rất khoa học, hiệu quả và phù hợp với ngân hàng: từ xây dựng giải pháp đào tạo tổng thể, cách thức tìm hiểu nhu cầu trước đào tạo, quá trình xây dựng bài giảng, đề xuất giảng viên & đặc biệt là công tác hỗ trợ sau đào tạo để học viên ứng dụng các kiến thức đã học trong thực tiễn công việc,…Qua đó, Học viện Quản trị HRD Academy cũng là đơn vị đầu tiên trở thành Đối tác chiến lược chính thức của VietinBank. Chúng tôi tin tưởng rằng, VietinBank sẽ có được sự hỗ trợ đáng tin cậy từ một đơn vị chuyên sâu về Đào tạo & Phát triển (L&D), cùng đồng hành cùng các cán bộ của trường để xây dựng & triển khai các chương trình đào tạo phát triển năng lực đội ngũ cũng như giúp chúng tôi cập nhật các thông lệ tốt nhất, kiến thức mới nhất trong ngành Đào tạo & Phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Hy vọng rằng sau ngày hôm nay, quan hệ giữa Trường Đào tạo Vietinbank và HRD ngày càng chặt chẽ hơn nữa, có được những bước phát triển vượt bậc, lên một tầm cao mới.

Về phía HRD Academy, ông Phan Sơn – Chủ tịch & Chuyên gia trưởng tại HRD Academy nhấn mạnh: HRD Academy rất trân trọng cách làm đào tạo thực chất, hiệu quả và cẩn thận của VietinBank. Từ chương trình hợp tác đầu tiên cho đến những chương trình sau đó, phải nói cách làm việc của các anh chị quản lý đào tạo của VietinBank rất “kỹ tính”, cẩn thận, tỉ mỉ trong các trao đổi về nội dung, giảng viên, và cách thức tiếp cận học viên. HRD cũng cảm nhận được sự chân tình trong mọi trao đổi từ phía VietinBank. Chúng ta có thể đặt câu hỏi, tranh luận hay phản biện nhưng trên tinh thần xây dựng, với mục đích cuối cùng là cùng mang lại những chương trình hiệu quả cho học viên. Tiếp theo, chúng tôi cũng nhận thấy Vietinbank rất tập trung hướng tới tính hiệu quả trong công tác đào tạo, từ bước phân tích nhu cầu học viên, xây dựng outline chương trình cho đến lúc triển khai hay cả sau chương trình,…đó cũng là điều mà HRD Academy luôn hướng tới.

Như chị Mai đã chia sẻ - VietinBank sẽ tìm kiếm những đơn vị uy tín và có tư duy phù hợp để trở thành Đối tác chiến lược trong chặng đường phát triển và HRD cũng vậy, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác xứng tầm và đầu tư bài bản & nghiêm túc như VietinBank. Thông qua những chương trình đã hợp tác, chúng tôi cảm nhận được sự đồng điệu trong thái độ với hoạt động đào tạo, tư duy với hoạt động đào tạo, cách làm đào tạo bài bản, hiệu quả và chất lượng. Chúng tôi không nhìn nhận Vietinbank như một “khách hàng” mà luôn nhìn nhận như một “partner”, vì chúng ta, mỗi đơn vị đều có lợi thế khác nhau, có thể bổ trợ cho nhau trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hy vọng rằng thời gian tới chúng ta sẽ phát triển những thành công đã đạt được lên một tầm cao mới, vì với vai trò Đối tác chiến lược, sự hợp tác phải thật sự sâu hơn – về chất lượng, nhiều hơn – về số lượng, và rộng hơn – về quy mô. Chúng ta sẽ dành cho nhau những nguồn lực tốt nhất, chuyên gia tốt nhất, thời gian phù hợp nhất để cùng tổ chức những chương trình đào tạo phát triển chất lượng, để thấy rõ rệt chất lượng và hiệu quả công việc khi có thêm một Đối tác chiến lược."

Thông qua sự kiện hợp tác chiến lược, Học viện Quản trị HRD Academy- đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp tư vấn xây dựng tổ chức học tập, cung cấp các giải pháp đào tạo & phát triển, sẽ là đơn vị đồng hành chặt chẽ cùng Trường Đào tạo & phát triển nguồn nhân lực VietinBank trong việc thiết kế chiến lược đào tạo và phát triển, lên kế hoạch và triển khai hoạt động đào tạo phát triển năng lực đội ngũ VietinBank xoay quanh các trụ cột:

#1: Năng lực quản lý, lãnh đạo

#2: Chương trình cán bộ nguồn, Giám đốc, Trưởng phòng tiềm năng.

#3: Năng lực xây dựng trải nghiệm khách hàng xuất sắc

#4: Năng lực làm việc hiệu suất cao

Với kinh nghiệm đồng hành cùng rất nhiều định chế tài chính & tập đoàn lớn tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn phong phú tại các tập đoàn hàng đầu, có nghiên cứu sâu sắc về hệ thống quản trị tiên tiến, Học viện Quản trị HRD Academy tin tưởng sẽ trở thành một Đối tác chiến lược tin cậy của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank, hướng tới Tầm nhìn trở thành một Tập đoàn tài chính ngân hàng dẫn đầu Việt Nam, ngang tầm khu vực, hiện đại, đa năng, hiệu quả cao.

Chúc sự hợp tác chiến lược của hai đơn vị thành công tốt đẹp với tinh thần: Đồng hành- Tin cậy- Hiệu quả!

Bài viết: HRD Academy là đối tác chiến lược đồng hành cùng VietinBank trong đào tạo & phát triển năng lực đội ngũ

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082