RIKKEISOFT ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Học viện Quản trị HRD Academy hân hạnh đồng hành đối tác của Công ty TNHH Rikkeisoft trong chương trình đào tạo “Phát triển năng lực Lãnh đạo thực thi" - Chương trình nằm trong chuỗi chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo Rikkeisoft Leadership do Học viện Quản trị HRD Academy phối hợp với Ban nhân sự Rikkeisoft triển khai trong giai đoạn 2020-2025. 

Dưới sự dẫn dắt tận tâm của Giảng viên cao cấp HRD Academy, 30 cán bộ của công ty TNHH Rikkeisoft đã có một một khóa đào tạo hai ngày thành công với 3 modules:

1. Chân dung lãnh đạo thực thi tại Rikkeisoft

2. Quản lý và thực thi các mục tiêu của tổ chức

3. Quản lý nhân sự hiệu quả dành cho nhà lãnh đạo thực thi Rikkeisoft.

Đánh giá về chương trình, Anh Bùi Quang Huy (Division 8) chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với nội dung học tập lần này bởi tôi đã có sự thay đổi trong tư duy, thêm vào đó, tôi được tiếp cận thêm và biết cách ứng dụng các công cụ hỗ trợ cho công việc quản lý”.  Đồng quan điểm với anh Bùi Quang Huy, Chị Lại Thị Huyền cho biết: “Tôi rất thích các kiến thức về phần lập kế hoạch, thiết lập mục tiêu và cách giao việc cho nhân viên hiệu quả được giảng viên truyền đạt”.

HRD Academy hân hạnh là đối tác chiến lược của Rikkeisoft trong việc Đào tạo và Phát triển năng lực đội ngũ. Với tinh thần Tin cậy, Chia sẻ & Phát triển, hai bên sẽ tiếp tục thực hiện thành công những chương trình học tập thành công trong tương lai.

Bài viết: "Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HRD Academy và Rikkeisoft"

Bài viết: HRD Academy là đối tác chiến lược đồng hành cùng Rikkeisoft trong việc Đào tạo và Phát triển năng lực đội ngũ"

----------------

🔑Các giải pháp phát triển năng lực tổ chức: https://daotaoinhouse.hrd.com.vn

----------------

Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY .

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082