Tổng kết Khóa Huấn luyện "Nhà quản lý chuyên nghiệp” HN05

Khóa Huấn luyện “Nhà quản lý chuyên nghiệp” HN05 do Học viện Quản trị HRD Academy tổ chức đã quy tụ nhiều quản lý đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, đa dạng về quy mô và lĩnh vực hoạt động.

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Phan Sơn - Chuyên gia trưởng Học viện Quản trị HRD Academy, các học viên đã được tiếp cận và thay đổi tư duy về vai trò của cấp quản lý trong công ty đồng thời trang bị các kỹ năng, công cụ & các form mẫu cần thiết của một nhà quản lý do HRD chuyển giao. Các hoạt động huấn luyện, trao đổi, thực hành liên tục suốt 4 buổi học vừa qua sẽ giúp các Anh chị Học viên nâng cao hiệu quả quản lý công việc cũng như áp dụng các kỹ năng lãnh đạo để xây dựng đội nhóm phòng ban, hướng tới các mục tiêu doanh nghiệp.

Sau khóa học, chị Mai Liên đến từ Ngân hàng Techcombank chia sẻ: “Nhờ có sự gợi mở và triển khai nội dung của thầy Phan Sơn, bản thân tôi đã có cơ hội hệ thống hóa lại các kỹ năng, công cụ cần thiết của một người làm quản lý. Những câu chuyện được thầy Phan Sơn chia sẻ rất gần gũi với những tình huống hàng ngày mà tôi thường xuyên gặp phải trong quá trình quản lý và thông qua sự hướng dẫn của thầy, tôi đã có thêm nhiều kỹ năng để phát triển đội nhóm của mình thời gian tới ”

Kết thúc khóa học, bên cạnh việc cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng, HRD Academy rất hân hạnh khi được trở thành cầu nối giữa các thành viên trong lớp. Hy vọng rằng thông qua khóa học với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các Anh/Chị sẽ áp dụng thành công trong thực tiễn doanh nghiệp của mình. Chúc Anh chị dồi dào sức khỏe, có những bước phát triển lớn trong công việc và có nhiều đóng góp lớn cho doanh nghiệp của mình.

Tham khảo thông tin khóa học tại: https://nhaquanlychuyennghiep.hrd.com.vn/

Học viên Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang Giám đốc Nhân sự? Bạn người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũBộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu Giảng viên quản trị công tyBộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

Hotline: Miền Bắc: 097 345 2082; Miền Nam: 036 423 6082