Mô hình 3C: Bí mật để triển khai thành công hệ thống BSC-KPIs

Hệ thống BSC - KPIs được biết đến như một công cụ quản trị hữu hiệu của các Doanh nghiệp trên thế giới. Bắt kịp xu thế, trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng đang dần thay thế các phương pháp quản trị truyền thống bằng hệ thống BSC - KPIs.

Hiện trạng thực tế có nhiều doanh nghiệp đã áp dụng rất thành công và giúp cải thiện hiệu quả trong tổ chức, trong khi với rất nhiều doanh nghiệp Việt, BSC-KPIs lại chưa phát huy được công dụng của nó, thậm chí còn đẩy lùi sức phát triển của cả hệ thống. Học viện Nhân sự & Quản trị HRD Academy xin giới thiệu Ebook “Mô hình 3C: Bí mật để triển khai thành công hệ thống BSC-KPIs” nhằm giới thiệu những bí quyết chưa bao giờ được tiết lộ được các công ty triển khai thành công hệ thống BSC – KPIs sử dụng. 

Hãy download Ebook ngay để khám phá mô hình hữu hiệu được áp dụng trong việc triển khai hệ thống BSC - KPIs.

Tổng hợp và biên soạn bởi Học viện Quản trị HRD Academy

Bạn đang lãnh đạo một Doanh nghiệp phát triển? Bạn đang là Giám đốc Nhân sự? Bạn là người phụ trách công tác Đào tạo & Phát triển? Bạn cần một đối tác để phát triển năng lực tổ chức, năng lực đội ngũ? Bộ Chương trình huấn luyện đặc biệt được thiết kế dành riêng cho Doanh nghiệp của Bạn. Được thiết kế bởi các chuyên gia giữ vị trí Quản lý điều hành tại các Tập đoàn hàng đầu và Giảng viên quản trị công ty, Bộ chương trình chứa đựng các bài học kinh nghiệm thực tiễn và chuẩn mực quản trị hiện đại. Xem chi tiết tại ĐÂY 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ LIỆU

Hotline: 097 345 2082